3 bước của quy trình lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

Lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3 là giải pháp tối ưu cho trường hợp có mảng bám, vôi răng, loại bỏ chúng nhanh chóng, không đau, không ê buốt. Quy trình lấy cao răng được thực hiện như thế nào? Mời bạn theo dõi các bước thực hiện dưới đây:

Lấy cao răng siêu âm ngày càng được nhiều người lựa chọn

3 bước của quy trình lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

Lấy cao răng siêu âm ngay khi vừa xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tại đây, quy trình lấy cao răng được thực hiện nhanh chóng theo 3 bước sau:

→ Bước 1: Thăm khám & xác định mức độ cao răng

Khách hàng sẽ được nha sĩ thăm khám, xác định tình trạng cao răng, mảng bám để xem chỉ cần lấy cao răng trên bề mặt hay cả vùng nướu răng. Đồng thời, nha sĩ cũng sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn về phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho khách hàng

→ Bước 2: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3

Ngay sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng cho khách hàng. Đầu tiên, bạn được chỉ dẫn há rộng miệng và giữ nguyên tư thế đó, khi cảm thấy khó chịu thì giơ tay phải làm hiệu cho y tá, nha sĩ. Tiếp đến, đầu tiếp xúc của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 sẽ hoạt động linh hoạt dưới sự điều khiển của bác sĩ, di chuyển nhẹ nhàng khắp bề mặt răng, loại bỏ vôi răng, mảng bám thức ăn.

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình lấy cao răng, đòi hỏi người thực hiện là nha sĩ thành thục các thao tác, sử dụng đầu máy điêu luyện. Hiểu rõ điều này, tại Dencos Luxury, tất cả nha sĩ, phụ tá đều được đào tạo hết sức bài bản, kĩ năng tốt.

Tiến hành lấy cao răng cho khách hàng

→ Bước 3: Đánh bóng và hoàn tất quy trình lấy cao răng

Sau khi lấy cao răng cho khách hàng, nha sĩ sẽ đánh bóng giúp răng sáng, bóng hơn, làm chậm quá trình tái bám của vôi răng, duy trì kết quả lâu hơn. Đến đây, quy trình lấy cao răng đã hoàn tất, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Kết quả mà khách hàng nhận được sau khi quy trình lấy cao răng siêu âm hoàn tất

Vì sao bạn nên chọn lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 tại Dencos Luxury?

Bạn có biết điểm khác biệt nào giúp phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 ngày càng được khách hàng ưu ái lựa chọn? Đó chính là bởi:

+ Khi áp dụng phương pháp này, toàn bộ cao răng, mảng bám trên răng sẽ được loại bỏ, cho hàm răng sáng bóng hơn, nụ cười rạng rỡ.

+ Lấy cao răng siêu âm không gây đau, ê buốt, khó chịu như các kĩ thuật trước đây

+ Quy trình lấy cao răng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, kết quả khá dài

+ Tại Dencos Luxury, nha sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm, kĩ năng tốt.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-sieu-am-nhanh-chong-khong-dau-khong-e-buot.html