3 cách thiết kế phòng hội trường 400 chỗ ngồi đẹp và tiện nghi nhất

Cách thiết kế hội trường 400 đa năng hiện đại

Với 400 chỗ ngồi thì đó là một không gian hội trường khá lớn. Vậy không gian này cần được thiết kế như thế nào để đem lại cho mỗi khán giả sự thoải mái, tiện nghi cũng như tạo dấu ấn đặc biệt cho mỗi vị khách mời? Để có được câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Thiết kế phòng hội trường theo hướng truyền thống

Với phòng hội trường rộng 400 chỗ, bạn có thể lựa chọn cách thiết kế theo hướng truyền thống. Cùng với đó, trong không gian này, bạn nên đề cao sự tối giản, tinh tế và trang trọng.

Cách thiết kế hội trường truyền thống giúp cho phòng hội trường của bạn trở nên lịch lãm và sang trọng. Theo đó, trong không gian này, bạn nên lựa chọn mẫu ghế hội trường bằng gỗ, chân tĩnh. Ghế lưng tựa truyền thống. Chúng sẽ giúp bạn có được sự thông thoáng nhất định.

Thiết kế phòng hội trường theo hướng truyền thống

Thiết kế phòng hội trường theo hướng truyền thống

Ghế trong hội trường 400 chỗ này cũng được bố trí sát nhau thành từng hàng thẳng. Còn bàn hội trường cũng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện nghi.

Khu vực dành cho người chủ tọa thường được thiết kế với phông rèm kết hợp màn hình máy chiếu. Hệ thống đèn được lắp dọc hội trường nhằm cung cấp đủ nguồn sáng cho toàn bộ không gian.

Cách thiết kế hội trường 400 đa năng hiện đại

Cùng với cách thiết kế truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn cách thiết kế hội trường đa năng hiện đại.

Cách thiết kế này cần sử dụng tới những món đồ nội thất hội trường thông minh. Có thể kể tới như: ghế hội trường có bàn viết thông minh để hỗ trợ người dùng khi cần ghi chép, ghế hội trường có đệm lật thông minh giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn, ghế hội trường bắt sàn giúp chúng luôn cố định, không xê dịch gây xáo trộn trong phòng.

Cách thiết kế hội trường 400 đa năng hiện đại

Cách thiết kế hội trường 400 đa năng hiện đại

Nếu bạn lựa chọn cách thiết kế hiện đại thì phòng hội trường cũng nên được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt đó là khu vực sân khấu và khu vực khán giả. Khu vực khán giả gồm bàn ghế hội trường dành cho khán giả. Còn khu vực sân khấu gồm phông rèm, bục tượng Bác Hồ, bục phát biểu,…

Chia phòng hội trường 400 chỗ thành 2 tầng

Một cách thiết kế nữa cho phòng hội trường 400 chỗ ngồi đó là chia thành 2 tầng. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu với những không gian eo hẹp về diện tích.

Phòng hội trường được chia làm 2 tầng có thể giúp cho mỗi vị khán giả theo dõi sân khấu một cách rõ nhất.

Với 3 cách thiết kế trên đây, hi vọng rằng các bạn đã chọn được cách thiết kế phù hợp với cơ quan, doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hội trườngvui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.