3 yếu tố chi phối đến việc báo giá vách ngăn gỗ ép dùng cho văn phòng

3 yếu tố chi phối đến việc báo giá vách ngăn gỗ ép dùng cho văn phòng

Giá cả là vấn đề mà khách hàng luôn dành sự quan tâm hàng đầu khi mua bất kỳ một sản phẩm nội thất văn phòng nào? Đối với dòng sản phẩm vách ngăn gỗ ép cũng vậy. Vậy giá vách ngăn gỗ ép sẽ chịu sự chi phối của những yếu tố nào? Câu trả lời nằm ngay trong nội dung bài viết sau đây, hãy tham khảo nhé:

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vách ngăn gỗ ép

Báo giá vách ngăn gỗ ép chịu sự tác động của những yếu tố sau đây:

Chất liệu tạo nên chúng

Đã là gỗ ép rồi sao chúng tôi lại nhắc đến chất liệu tạo nên chúng và cho rằng điều này ảnh hưởng đến bảng báo giá của dòng sản phẩm này ư?

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vách ngăn gỗ ép

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vách ngăn gỗ ép

Bởi vì, cũng như các loại gỗ tự nhiên, gỗ ép công nghiệp cũng có đa dạng chủng loại khác nhau. Mỗi một loại lại mang những đặc trưng và tính chất, cũng như công năng khác nhau. Chính vì thế, giá vách ngăn gỗ công nghiệp sẽ chịu sự chi phối cùng yếu tố này.

Những loại vách ngăn sử dụng gỗ ép có bề mặt Veneer, Laminate thường sẽ có giá cao hơn so với những loại vách ngăn sử dụng bề mặt gỗ ép Melamine. Quý khách nên lưu ý đến vấn đề này nhé.

Công năng sử dụng của vách ngăn gỗ ép

Yếu tố cuối cùng chi phối đến giá bán của vách ngăn gỗ ép chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc là công năng.

Bạn biết không, có những dòng sản phẩm vách ngăn có công năng sử dụng đa dạng, có thể sử dụng để trang trí phòng họp , cũng có thể sử dụng cho phòng khách và dùng để chia phòng. Những mẫu vách ngăn đa năng này sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng, vì thế giá bán của chúng sẽ cao hơn so với những mẫu vách ngăn thông thường đấy.

Công năng sử dụng của vách ngăn gỗ ép

Công năng sử dụng của vách ngăn gỗ ép

Kiểu dáng vách ngăn văn phòng bằng gỗ ép

Kiểu dáng định hình lên phong cách nội thất. Đây cũng là một trong những yếu tố Nội thất Dương Gia cho là sẽ ảnh hưởng đến giá của dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng giá rẻ bằng gỗ ép mà bạn đang quan tâm.

Dĩ nhiên, những mẫu vách ngăn gỗ ép có cơ cấu thiết kế phức tạp, được kết hợp với những hoa văn họa tiết tinh tế, mang giá trị nghệ thuật cao sẽ có giá đắt hơn so với những sản phẩm vách ngăn gỗ ép bề mặt phẳng, mang cơ cấu thiết kế đơn giản.

Ngoài 3 yếu tố trên, giá của vách ngăn gỗ ép còn chịu sự chi phối của đơn vị cung cấp. Chọn đơn vị uy tín, không qua các khâu trung gian bạn sẽ được mua với giá  rẻ hơn, sản phẩm cũng chất lượng hơn. Nên nhớ rằng, nếu bạn chọn dịch vụ thi công vách ngăn gỗ ép, hãy là hợp đồng nội thất với các điều khoản cụ thể và có chữ ký của hai bên. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có đấy.