5 mẫu ghế hội trường đơn đẹp, sang, giá lại rẻ nhất 2019

Ghế hội trường TC314

Những mẫu ghế hội trường đơn đẹp, sang, giá rẻ nhất trong năm 2018 sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây. Nếu đang có nhu cầu mua ghế hội trường thì hãy tham khảo để chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất.

Sau đây là một số mẫu ghế hội trường giá rẻ, chất lượng được ưa chuộng nhất:

Mẫu 01: Ghế hội trường TC306B

Mẫu ghế hội trường đơn đầu tiên này có thiết kế kèm theo bàn viết nhỏ. Về chất liệu của bàn viết, các bạn có thể lựa chọn gỗ hoặc nhựa. Nhớ nhé, bàn hội trường nhỏ bằng gỗ sẽ có giá cao hơn một chút so với bàn viết nhựa đấy.

Chân ghế hội trường mang kiểu dáng chân tăng chỉnh. Tay vịn bằng nhựa, vách tay ốp nỉ. Đệm tựa ghế hội trường TC306B bọc nỉ, sử dụng mút êm ái, đàn hồi khá tốt nên rất dễ chịu khi ngồi.

 

Mẫu 02: Ghế hội trường TC310B

Đây cũng là mẫu ghế hội trường đẹp có bàn viết rất đáng để sử dụng. mẫu ghế hội trường này có một bàn viết nhỏ bằng chất liệu gỗ melamine. Vì thế, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc ghi chép, nếu không sử dụng các bạn có thể gấp gọn chúng vào hộp vách tay ghế.

Ghế hội trường đơn TC310B sử dụng kiểu chân đôi, bắt trực tiếp xuống sàn. Đệm tựa và vách tay ghế ốp nỉ. Tựa lưng ghế tạo điểm nhấn bằng những đường may đẹp.

Mẫu 3: Ghế hội trường TC314

Khác với hai mẫu ghế hội trường ở trên, mẫu ghế hội trường TC314 này không có bàn viết kèm theo. Sản phẩm nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng nhờ sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt.

Ghế hội trường TC314

Ghế hội trường TC314

Sở hữu kiểu chân đôi bắt sàn, đệm tựa bọc nỉ tạo điểm nhấn bằng những đường may nổi bật. Phần đệm ngồi của ghế hội trường TC314 có thể lật lên khi không sử dụng nên rất tiện lợi.

Mẫu 4: Ghế hội trường TC336

Thêm một mẫu ghế phòng họp dùng cho thiết kế nội thất hội trường hiện đại bạn nên tham khảo. Mẫu ghế hội trường này hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều công ty.

Khung ghế bằng thép, tay ghế ốp gỗ. Đồng thời, phần đệm tựa ghế được bọc bằng vải nỉ cao cấp, chất liệu này có rất nhiều màu sắc cho các khách hàng lựa chọn.

Mẫu 5: Ghế hội trường TC314B

Về kiểu dáng và chất liệu thì mẫu ghế hội trường giá rẻ TC314B tương đồng với mẫu ghế hội trường TC314. Cả hai mẫu ghế này tuy đơn giản nhưng lại đẹp và vô cùng sang trọng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu ghế hội trường TC314B là có kèm theo bàn viết nhỏ. Nếu thiết kế nội thất hội trường của bạn được tạo nên nhằm sử dụng cho các sự kiện cần ghi chép thì nên lựa chọn TC314B.