Bảng giá Đệm lò xo hút chân không 2018

Đệm lò xo túi cao cấp hút chân không là sản phẩm của Công ty Việt Thắng Sản xuất tại KCN Hải Phòng, là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Đệm có kết cấu lò xo túi độ lập giúp tăng độ chịu lực, tăng đàn hồi và sức bật cho mặt đệm. Khả năng ôm sát cơ thể, tách biệt chuyển động và không gây tiếng ồn hay làm phiền khi người bên cạnh chuyển mình.

Sử dụng thép nhập khẩu, nhiệt luyện ở nhiệt độ cao, chống han gỉ, hao mòn tăng độ bền cho lo xo, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Đệm được thiết kế cao 27cm (+-1cm) với lõi lò xo cối cao 18,5cm, bên trên là các lớp mút cao cấp, lớp đệm lót chống chồi, bông kháng khuẩn làm êm tạo độ mềm mại ôm sát cơ thể người nằm.

Sản phẩm có một đặc điểm nổi bật là được hút chân không và đóng gói vào trong hộp, dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình có cầu thang chật hẹp, các loại đệm dày, cồng kềnh không thể cho vào bên trong để lắp đặt được thì đây quả là một siêu phẩm dành riêng cho các không gian nhỏ hẹp, khó khăn trong vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm rất được các nhà nghỉ, khách sạn tin dùng

Đệm bảo hành 5 năm

Liên hệ mua hàng
Hotline: 0962 701 701
Email: [email protected]
Website: demxanh.com
Address 1: 113 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Address 2: 170 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 3: 1A, 1B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Address 4: 318 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Address 5: 45 Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Address 6: 268 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Twiter: https://twitter.com/DemXanh_com