Bật mí cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão, Kỷ Tỵ may mắn nhất

Bật mí cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão, Kỷ Tỵ may mắn nhất

Để chọn được hướng bàn làm việc phù hợp, bạn cần nắm được tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Với việc lựa chọn và bố trí bàn văn phòng chuẩn phong thủy bạn sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, tài lộc trong sự nghiệp.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Người tuổi Đinh Mão nên chọn bàn làm việc như thế nào, đặt hướng bàn ra sao?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn và sắp xếp hướng bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão nhé.

Người tuổi Đinh Mão nên chọn bàn làm việc như thế nào, đặt hướng bàn ra sao?

Tuổi Đinh Mão nên chọn bàn làm việc như thế nào, đặt hướng bàn ra sao?

Theo đó, những người tuổi Đinh Mão 1987 có mệnh Hỏa nên bạn cần ưu tiên lựa chọn bàn làm việc mang biểu trưng của mệnh Mộc – Bàn có hình thuôn dài và có màu xanh lục. Bởi lẽ, trong quy luật tương sinh tương khắc thì  Mộc sinh Hỏa.

Do vậy, khi chọn mẫu bàn làm việc này, chủ nhân tuổi Đinh Mão sẽ nhận được sự che chở, bảo vệ, giúp thu hút sinh khí, công việc nhờ vậy cũng luôn suôn sẻ, thành công và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh việc chú ý tới cách lựa chọn bàn làm việc thì bạn cũng không thể chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão một cách tùy tiện.

Theo đó, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Nam (Thiên Y). Đây là những hướng sẽ đem lại may mắn, thành công nhất cho chủ nhân tuổi Đinh Mão 1987.

Cách chọn và đặt hướng bàn làm việc cho người sinh năm Kỷ Tỵ 1989

Tư vấn chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Tư vấn chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Với những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989, bạn cần chú ý rằng họ thuộc mệnh Mộc. Về tính cách thì họ là những người trung thực, tin cậy. Họ có nguyên tắc riêng và đôi khi khá bảo thủ. Trong công việc thì họ luôn kiên trì và phấn đấu hết sức.

Khi lựa chọn bàn làm việc cho những chủ nhân này, bạn cần lưu ý chọn bàn tượng trưng cho mệnh Thủy. Bởi Thủy sẽ sinh  Mộc nên sẽ đem lại may mắn , phú quý cho chủ nhân.

Bàn làm việc của những người sinh năm 1989 nên được bo tròn mềm mại ở mép bàn hoặc góc bàn. Bàn làm việc cũng nên có màu đen hoặc màu xanh dương.

Về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam 1989 thì bạn nên biết rằng, vị trí đặt bàn văn phòng Thần Tài của họ là nằm ở hướng chính Bắc của văn phòng làm việc. Cùng với đó, bàn làm việc cũng nên quay về một trong những hướng dưới đây: Đông Nam (Diên niên),  hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được hướng bàn làm việc phù hợp với mình nhất nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho mình, suôn sẻ và thành công trong công việc.