Bật mí cách sắp xếp bàn ghế hội trường có khoa học và tiết kiệm không gian

Mẫu nội thất hội trường

Để tạo nên một không gian hội trường chuyên nghiệp, hiện đại thì việc  bố trí những sản phẩm nội thất ở đây đóng vai trò quan trọng. Vậy bố trí bàn ghế hội trường như thế nào để vừa đảm bảo mang lại một không gian gọn gàng lại vừa có thể tạo sự tiện nghi, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng? Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn một số kiểu sắp xếp bàn ghế hội trường đẹp, khoa học phù hợp với nhiều sự kiện. Các bạn quan tâm hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Sắp xếp bàn ghế hội trường theo kiểu Hollow – Rỗng ở giữa

Những chiếc bàn hội trường và ghế hội trường được xếp liền nhau tạo thành hình chữ nhật rỗng giữa hoặc hình vuông rỗng giữa và còn tùy thuộc vào diện tích không gian cũng như số lượng người tham dự. Thông thường, cách sắp xếp này thường dùng cho những sự kiện sang trọng như cuộc họp, hội thảo, hội nghị,…. với số lượng người tham gia tối đa là 30 người.

Bạn có thể áp dụng cách bố trí này vì chúng sẽ giúp tăng sự tương tác giữa các thành viên đồng thời vẫn toát lên vẻ sang trọng cần có.

Mẫu thiết kế hội trường

Mẫu thiết kế hội trường

Sắp xếp bàn ghế kiểu bàn tròn cho tiệc set menu – Gala dinner

Với cách sắp xếp bàn hội trường này, những người tham dự có thể dễ dàng kết nối với nhau, họ có thể thoải mái trò chuyện,…. Tuy nhiên chúng lại tốn khá nhiều diện tích. Đó là chưa kể với những nơi có sân khấu biểu diễn thì thường mỗi bàn hội trường chỉ ngồi nửa bàn thì mới không bị quay lưng lại phía sân khấu. Chính vì vậy, chỉ những nơi có không gian rộng, thông thoáng thì mới có thể áp dụng cách bố trí kiểu bàn tròn ăn uống này.

Sắp xếp kiểu bàn tiếp khách hoặc Cocktail

Đây là một trong những cách bố trí bàn ghế hội trường mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho không gian. Với cách bố trí này, bạn không hề bị tốn kém về diện tích bởi những chiếc bàn sử dụng vô cùng nhỏ gọn, thanh thoát.

Kiểu sắp xếp bàn, ghe hoi truong này giúp bạn và đối tác có thể dễ dàng trao đổi thông tin. Tuy nhiên, đây là cách mà không phải sự kiện, công việc nào cũng có thể áp dụng

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Sắp xếp kiểu bàn tròn bình đẳng

Một cách sắp xếp bàn ghế hội trường phổ biến cũng giúp tạo nên sự linh hoạt, năng động cho không gian, tạo sự thoải mái cho người dùng nữa đó là kiểu bàn tròn bình đẳng. Mỗi người tham dự thường ngồi cạnh nhau xung quanh chiếc bàn tròn hướng vào tâm bàn. Với cách ngồi này, họ có thể dễ dàng đưa ra ý kiến của mình mà không bị áp lực, căng thẳng.

Bố trí nội thất hội trường phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những đặc trưng với ưu nhược điểm riêng của từng cách bố trí để chọn ra cách bố trí phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất hội trường giá rẻ phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.