Bọc răng sứ có hết hô không – Đây là câu trả lời của chuyên gia

Bọc răng sứ có hết hô không là vấn đề bạn đang quan tâm? Hãy đọc bài viết này để biết chuyên gia nhận định ra sao về câu hỏi này từ đó biết được trường hợp của mình có nên bọc sứ không.

BỌC RĂNG SỨ CÓ HẾT HÔ KHÔNG?

Bọc răng sứ có hết hô không? Câu trả lời là:  khi tình trạng bị hô do răng và mức độ hô nhẹ, vừa phải. Bọc răng sứ chỉ mất 1 khoảng thời gian rất ngắn, so với niềng răng chỉnh nha thì nhanh hơn rất nhiều lần. Nếu như thời gian niềng răng bệnh nhân cần khoảng từ 1,5 – 2 năm, các răng mới dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ thì với giải pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn chỉ mất 2 lần hẹn với bác sĩ trong 2 ngày liên tiếp là sẽ hoàn thành quá trình chỉnh răng hô của mình.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Để điều chỉnh hàm răng hô bằng giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật của bạn. Răng sứ mới được thiết kế sẽ bọc bên ngoài cùi răng thật vừa được mài, có tác dụng bảo vệ răng thật. Mão răng sứ sau khi lắp vào cùi răng thật sẽ ngang bằng các răng khác trên cung hàm, không bị nhô ra ngoài, giống răng thật cả về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai thức ăn của răng.

Theo các chuyên gia, không phải trường hợp răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ được, đối với trường hợp hô nặng, hô toàn hàm thì bọc răng sứ không phát huy được tác dụng của nó. Khi đó cần được bác sĩ kiểm tra, thăm khám mới xác định được bọc răng sứ có hết hô được không đặc biệt là khi có nhu cầu bọc răng sứ khi mang thai.

Bọc răng sứ cho răng hô còn  giúp bạn khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, tái tạo hình dáng và màu sắc của răng, cả trong những trường hợp răng bị nhiễm màu.

Bọc răng sứ có hết hô không?

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào dòng sứ mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm phục hình răng thẩm mỹ cho hàm răng hô của bạn. Sự thành công của phương pháp này đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng đã thực hiện làm răng tại nha khoa và đều rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây.

>> Xem thêm: http://bocrangsuthammy.info/boc-rang-su-2-rang-cua-trong-thoi-gian-bao-lau.html

Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp như ý!