Các thông tin liên quan đến module SFP cisco nên biết trước khi mua

Các Thông Tin Liên Quan đến Module Sfp Cisco Nên Biết Trước Khi Mua (2)

Module SFP cisco là một loại module quang với thiết kế là một bộ thu phát nhỏ công nghệ mới, thế hệ mới. Module cisco SFP Cisco (1Gb, 10Gb Singlemode, Multimode) được thiết kế để sử dụng cho đầu nối (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng. Đây là một thiết bị rất cần thiết cho các switch nhiều cổng để kết nối các switch với nhau một cách tốt nhất. Hiện chúng tôi bán đầy đủ các thiết bị này với mức giá tốt nhất tại Sài Gòn. Nếu quý vị cần tư vấn, báo giá hoặc mua Module quang Cisco các loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi để trợ giúp thông tin và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất nhé.

Các thông tin liên quan đến module SFP cisco

Module quang SFP Cisco thường được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông và truyền số liệu, hiện chúng được nâng tầm thành một chuẩn công nghiệp phổ biến, được nhiều nhà sản xuất thiết bị mạng phát triển và hỗ trợ. Bạn có thể mua rất nhiều loại module khác nhau từ thương hiệu này. Tất cả đều được thiết kế và sản xuất theo chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và nhiều chuẩn truyền dẫn khác nên thích hợp với đại đa số các switch của thiết bị chuyển đổi mạng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện modulle cisco được công ty chúng tôi cung cấp với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

• Modules Cisco 100BASE
  • Modules Cisco 1000BASE
  • Modules Cisco 10GBASE
  • Modules Cisco 40GBASE
  • Modules Cisco 100GBASE
  • Modules Cisco (SFP)
  • Modules Cisco (SFP+)
  • Modules Cisco (QSFP+)
  • Modules Cisco (QSFP+) Modules

Tham khảo giá Modules Cisco rẻ nhất thị trường Sài Gòn

Hiện chúng tôi đang cung cấp Modules Cisco đa dạng với nhiều loại và nhiều giá thành khác nhau. Quý vị có thể tham khảo mức giá thành của các dòng Modules Cisco mà chúng tôi cung cấp ngay bên dưới. Mức giá này có thể dao động lên hoặc xuống vì một số lý do như lô hàng nhập khẩu, thời điểm phát triển và biến động của thị trường hoặc tùy vào các chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Quý vị tham khảo để biết mức giá thành phổ biến và liên hệ với chúng tôi để biết mức giá chính xác nhất vào thời điểm mà quý vị muốn mua các dòng sản phẩm này nhé

Mời quý khách hàng theo dõi bảng giá của chúng tôi về Modules Cisco ngay bên dưới nhé:

• Module Cisco C9300-NM-8X. Giá tham khảo: 25,000,000 VND
  • Module Cisco C9300-NM-4G. Giá tham khảo: 3,300,000 VND
  • Module Cisco C3850-NM-8-10G. Giá tham khảo: 51,000,000 VND
  • Module Cisco GLC-LH-SMD. Giá tham khảo: 5,500,000 VND
  • Module Cisco SFP GLC-SX-MMD. Giá tham khảo: 3,500,000 VND
  • Module Cisco GLC-SX-MMD. Giá tham khảo: 3,500,000 VND
  • Module Cisco GLC-T. Giá tham khảo: 3,000,000 VND
  • Module Cisco GLC-TE=. Giá tham khảo: 3,000,000 VND
  • Module Cisco SFP-10G-LR. Giá tham khảo: 18,500,000 VND
  • Module Cisco SFP-10G-SR. Giá tham khảo: 10,600,000 VND
  • Module Cisco C3850-NM-4-10G. Giá tham khảo: 51,000,000 VND
  • Module Cisco C3850-NM-4-1G. Giá tham khảo: 6,200,000 VND

Với kinh nghiệm nhiều năm, sự uy tín và quy mô kinh doanh rộng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Modules Cisco chính hãng với giá thành tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Các thông tin liên quan đến module SFP cisco nên biết trước khi mua. Liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website ciscosaigon.com. Mọi thông tin liên lạc của chúng tôi đều được thống kê tốt nhất ở phần liên lạc. Chúc quý vị sớm mua được những thiết bị chuyển đổi mạng tốt nhất cho công ty và doanh nghiệp của mình. Cisco SaiGon hân hạnh được tư vấn, cung cấp sản phẩm và hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới!