Các Ưu điểm đáng mong đợi của đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2

Gem Riverside Dat Xanh

Các Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Ở Dự Án Căn Hộ Đẳng Cấp Gem Riverside Tại khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Q.2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Đất Xanh Group càng ngày càng có vị trí trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM. Đồng loạt dự án chuyển giao nhà ngoài mong đợi với quý khách hàng. Rất có thể nhắc đến một vài công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Gần đây, Đất Xanh tiếp tục tạo ra cơn bão căn hộ xanh giá “hạt dẻ” ngay nội khu hành chánh Q2 – đó là khu dự án căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện nay dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 đang được nhiều giới đầu tư căn hộ quận 2 quan tâm and đặt chổ trước tại sàn phân phối để chọn được nhiều suất đầu tư giá thấp, địa điểm tốt nhất có thể. Thời điểm hôm nay, hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua 3 ưu điểm lớn nhất về dự án Gem Riverside quận 2 nhằm xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Tọa lạc trong tổng thể thiết kế của khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được xem là dự án có thiết kế mê hoặc nhất bởi những ưu điểm vượt trội. Đáng chú ý, đó là dự án căn hộ duy nhất có 3 mặt tiếp giáp sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc nằm ngay lân cận của khu đô thị Thủ Thiêm – khu hành chính mới trong tương lai, lại có quy mô rộng lớn tầm 90 hecta, đc xây dựng bài bản chỉnh chu, đáp ứng đủ các tính năng về hoạt động, buôn bán nhà ở, y tế, trường học… Như vậy, dân cư sống tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ việc bước chân xuống ngôi nhà là có tất cả mọi thứ phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.

dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 ở ngay mặt tiền tuyến đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành trong cuối năm 2018 and cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận lợi đi lại. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 cũng thuộc khu vực tập trung các dự án dân sinh chất lượng cao sẽ hiện hữu and có dân sinh về ở như Lakeview của Novaland hay Palm Residence & Palm Heights của Keppel Land.

đã gọi là Riverside thì phải có sông! Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiếp giáp ngay 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố tiếp giáp sông luôn là ưu tiên số 1 đối với các quý khách hàng có nhu cầu mua để ở.

dự án Gem Riverside Đất Xanh ở gần mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành trong thời điểm cuối năm 2018 & cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện đi lại. Dự án Gem Riverside Q.2 cũng thuộc Khu Vực tập trung các dự án dân cư đẳng cấp đã hiện hữu and có cư dân về sinh sống như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Dự án Gem Riverside Đất Xanh tiếp giáp gần 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí giáp sông luôn là ưu tiên bậc nhất đối với các khách hàng có nhu cầu mua để ở.

dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được xem là “quân cờ chiến lược” ảnh hưởng rộng lớn đến thương hiệu đất Xanh

Đất Xanh vốn là thương hiệu quen thuộc khi quý khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá cả tương đối mềm hoặc tầm trung (từ 1-2 tỷ). Tuy nhiên với dự án căn hộ Gem Riverside Q2 lần này, Đất Xanh muốn bứt phá định vị đối với khách hàng rằng đất Xanh là một trong những nhà đầu tư tin cậy với rất nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng, đáp ứng được toàn bộ thị hiếu sinh sống các tầng lớp khác nhau.

Dự định, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 sẽ ở trong phân khúc căn hộ đẳng cấp, dành cho đối tượng khách hàng trên 30 tuổi and có mức thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Mỗi sản phẩm của Đất Xanh là 1 trong những ý tưởng và căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này không những là ý tưởng mà còn là bước ngoặc rộng lớn huyết mạch giúp đất Xanh rất có thể cải tiến vượt bậc, thử sức mình ở phân khúc căn hộ đẳng cấp nhằm cạnh tranh cùng với nhiều chủ đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

***Xem thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/hien-dang-cap-cuoc-song-moi-tai-can-ho-gem-riverside/

Cùng với các ưu thế vốn có của mình, Gem Riverside tạo nên cơ hội tốt để các nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định.

Đầu tư sinh lời lướt sóng

Gem Riverside tọa lạc nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Phố sôi nổi tại Q.2. Tại đây, mức độ cạnh tranh cao, mà dự án có số lượng căn hộ cao cấp lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu theo các đợt mở bán của chủ đầu tư dự án hoặc nhà đầu tư để ý đc căn hộ lôi cuốn mà số lượng có hạn.

Đầu tư sinh lời từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside có thiết kế & xây dựng theo mô hình theo tiêu chí TP. Hồ Chí Minh Châu Âu thu nhỏ, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ chất lượng cao, vị trí đắc địa có hệ thống hạ tầng giao thông tốt nhất and sau này còn tốt hơn nữa, vì vậy căn hộ dự án Gem Riverside cho thuê sẽ khá tốt.

Đầu tư sinh lời tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp ranh quận 1. Đấy là nơi có tốc độ đô thị hóa tương đối cao, mặt bằng dân trí cao. Do vậy, nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời tại thời điểm sắp đến bàn giao nhà là khá tốt.