Cách phân biệt đệm sông Hồng thật và giả

Đệm sông Hồng là một trong những thương hiệu đệm nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.Tuy nhiên, vì lợi ích trước mắt nên xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất đệm sông Hồng fake, hàng giả, hàng kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đệm sông Hồng thật và giả? Bài viết hôm nay Thế giới đệm Online sẽ bật mí cho bạn nhé!

Hiện nay, các sản phẩm hàng giả dán mác đệm sông Hồng đang ngày càng tinh xảo và tinh vi hơn, nhưng chúng ta vẫn có thể phân biệt hàng chính hãng hay hàng giả thông qua một số những yếu tố sau:

1. Phân biệt qua bao bì sản phẩm

– Các sản phẩm đệm Sông Hồng chính hãng đều được đăng ký bảo hộ lao động và có bản quyền riêng. Nên túi đựng các sản phẩm đệm Sông Hồng đều có biểu tượng logo Sông Hồng hiện rõ trên bao bì của sản phẩm chính hãng.

– Đệm sông Hồng giả biểu tượng logo thường mờ nhạt hoặc nhem màu

Cách phân biệt đệm sông Hồng thật và giả

2. Phân biệt qua chất liệu bên trong

– Đệm sông Hồng chính hãng: bề mặt có dấu đậm chìm và dấu đỏ chứng nhận đã qua kiểm tra và đạt chất lượng, bông đệm sờ vào sẽ rất nhẵn mịn, trắng muốt. Vải của vỏ đệm được làm bằng gấm nên thường sẽ dày và bền hơn. Bên cạnh đó, khóa của đệm được làm bằng inox cứng và rất sáng, còn lại là khi nhìn sản phẩm đệm sẽ thấy màu sắc sắc nét, đường chỉ thêu đẹp và có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm đều sản xuất từ 100% cotton và khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Vì vậy khi nằm trên đệm sông Hồng chính hãng thì đệm không bồng bềnh và không bị xô vẹo khi nằm, do đó không gây đau lưng cho người nằm, giữ cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

– Đệm sông Hồng giả: Chúng ta có thể cảm nhận qua chất liệu vải, như chất liệu vải khá xấu và thô, đường chỉ may cũng không được chắc chắn. Khi nằm trên chiếc đệm chúng ta sẽ cảm giác không thấy thoải mái, mặt đệm rất cứng và khung cảm giác không chắc chắn.

3. Phân biệt dựa trên thẻ bài sản phẩm

Trên thẻ bài của sản phẩm đã thể hiện rất chi tiết các thông tin như: mẫu mã, mã vạch, giá bán, hướng dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể nhìn vào trên thể để phân biệt được hàng giả, hàng thật.

Trên đây là những cách phân biệt đệm sông Hồng thật và giả. Hy vọng sẽ rất hữu ích đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đệm sông Hồng chính hãng cho gia đình mình? Bạn chưa biết tìm mua tại địa chỉ nào uy tín thì hãy liên lạc ngay với Thế giới đệm Online theo hotline 0981.212.212 – 1900.636.746 để nhận được những tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Mời bạn xem thêm:

By thegioidemonline.vn