Cài đặt cho robot hút bụi ecovacs dg36 hoạt động hiệu quả

Cài đặt Cho Robot Hút Bụi Ecovacs Dg36 Hoạt động Hiệu Quả.

Thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, chủ động vệ sinh nhà theo chương trình thiết lập sẵn… robot hút bụi được nhiều người ngày càng ưa chuộng. Thương hiệu ecovacs xuất xứ Trung quốc mang đến các giải pháp vệ sinh: hút bụi và lau sàn nhà sạch. Nhiều sản phẩm tầm trung của ecovacs được ưa chuộng như dòng robot ecovacs dg36. Người dùng chọn mua robot ecovacs dg36 với công suất hút lớn, tính năng hiện đại, mức độ sạch cao. Tuy nhiên, cài đặt bước đầu khá quan trọng, người dùng cần lưu ý để thiết lập thiết bị ổn định, hoạt động hiệu quả.

Thiết lập cài đặt cho robot ecovacs dg36

Robot ecovacs dg36 được đánh giá cao về công nghệ mới, tính năng tích hợp giúp hiệu quả hút bụi và làm sạch cao cho sàn diện tích lớn. Sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp, trang bị nhiều giải pháp thông minh như: hệ thống điều hướng smart navi 3.0, thiết lập bản đồ thị giác độ chính xác cao, di chuyển thông minh giảm sai sót, cảm biến đa chiều vượt chướng ngại vật an toàn…

Thiết bị dễ dàng cài đặt và quản lý trên app điện thoại đơn giản, giúp kiểm soát robot từ xa hiệu quả. Người dùng thực hiện thiết lập cài đặt cho robot ecovacs dg36 theo các bước sau:

  • Tải ứng dụng quản lý của ecovacs chung cho tất cả các thế hệ robot của hãng trên CH play hoặc app store.
  • Đăng ký và tạo lập tài khoản bằng địa chỉ email.
  • Đăng nhập ứng dụng và add loại robot ecovacs dg36.
  • Khởi động robot và nhập mật khẩu để thiết lập các cài đặt chi tiết bên trong ứng dụng để điều khiển thiết bị.

Chú ý cần thiết lập tường ảo cho robot trên bản đồ robot đã vẽ sau khi kết nối, có lưu trên ứng dụng. Chọn các khu vực mà người dùng không muốn robot di chuyển đến hoặc vẽ đường thẳng ngăn cách để xây dựng tường ảo, giới hạn phạm vi hoạt động của robot.

Sử dụng robot hút bụi ecocacs dg36 như thế nào hiệu quả?

Việc cài đặt quản lý, hoạt động của robot ecovacs dg36 trên app khá quan trọng. Người dùng cần đọc kỹ các tính năng, nút khởi động chương trình, các chế độ của robot hút bụi để cài đặt hiệu quả. Cần thực hiện tối ưu các vùng, đặt các vùng ưu tiên, thiết lập hẹn giờ hút bụi, giờ lau nhà để robot thực hiện vệ sinh hiệu quả, tránh tốn điện mà không làm sạch vùng cần thiết.

Sử dụng robot khuyến cáo nên ở cường độ hút tầm trung, tránh cài đặt lực hút quá lớn, sử dụng thường xuyên ở lực hút lớn sẽ khiến pin bị hao, chai hỏng.

Vệ sinh thiết bị định kỳ để làm sạch bụi bẩn ở chổi lau, màng lọc, hộc chứa rác… làm giảm hiệu suất thiết bị khi vận hành.

Người dùng có thể an tâm về hiệu suất hoạt động, làm sạch sàn nhà của robot ecovacs dg36. Với những tính năng thông minh, công suất hút được cải tiến, thiết lập quản lý thông minh dễ dàng điều khiển thiết bị. Thực hiện các thao tác thiết lập cài đặt ban đầu ổn định, cài đặt các chương trình ưu tiên, tường ảo… để robot tập trung làm sạch các khu vự hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm sử dụng robot ecovacs dg36 chính hãng. Mọi vấn đề thắc mắc, người dùng có thể liên hệ với novadigital để được chuyên gia tư vấn cụ thể.