Chất lượng của đệm lò xo Dunlopillo

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Thương hiệu đệm Dunlopillo được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm đệm cao cấp, vô cùng sang trọng, chất lượng và quý phái. Chất lượng của đệm lò xo Dunlopillo luôn vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao.

Một chiếc đệm lò xo Dunlopillo chính hãng luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình khi không chỉ là một chiếc đệm giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn mà còn là một vật trang trí phòng ngủ của bạn thêm điểm nhấn, sang trọng và hiện đại.

Dòng đệm lò xo Dunlopillo này thường được những biệt thự, những khách sạn lớn yêu thích sử dụng vì đẳng cấp đến từ chất lượng của đệm lò xo Dunlopillo mặc dù giá thành của nó so với những loại đệm gia dụng khách khác có hơi cao nhưng.

Đệm của hãng Dunlopillo thường được thiết kế cao hơn hiều sao với mặt đất. Chiều cao này rất phù hợp với tiêu chuẩn về chiều cao của một chiếc giường và nó cũng được cho là tạo sự thoải mái tốt nhất đối với người nằm.

Đệm Dunlopillo sở hữu một độ dày tương đối và những kích cỡ đệm đạt chuẩn. Các góc đệm được bo tròn cực kỳ tinh tế. Cùng với đó là sự kết hợp với một chiếc giường không quá cao sẽ tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng lý tưởng và quý phái.

Đệm lò xo Dunlopillo được đánh giá thân thiện và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Không chỉ là chiếc đệm Dunlopillo cao cấp, sang trọng, đệm lò xo Dunlopillo được nhà sản xuất hướng đến sự thân thiện với người sử dụng như: bề mặt nệm Dunlopillo sẽ theo sát các hướng chuyển động của cơ thể, giúp người nằm chuyển mình một cách thoải mái nhất mà không hề đau mỏi hay làm ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

Công nghệ sản xuất hiện đại giúp nâng cao khả năng kháng khuẩn, giúp sản phẩm bền lâu và mang lại những giấc ngủ ngon. Không khí trong đệm được lưu thông giúp đệm được thông thoáng, chống gây dị ứng.

Đệm được thiết kế từ những vật liệu cao cấp, tính năng hiện đại

Bề mặt của đệm lò xo Dunlopillo sử dụng loại bọt cao su cao cấp với tính năng đàn hồi tốt hơn hẳn, chịu được sức nặng lớn trong thời gian dài mà không hề bị biến dạng. Bọt cao su sử dụng trong đệm Dunlopillo có sự đàn hồi cào, tạo cảm giác nâng đỡ cơ thể tự nhiên nhất.

Tuyệt đối lưu ý là bạn không nên cầm tay nắm của đệm để di chuyển đệm. Bởi như thế sẽ làm tay cầm đệm sẽ bị rách ra. Tay cầm đệm chỉ được dùng để định vị đệm.

Nguồn: đệm dunlopillo diamond