Chọn giày nam cho phỏng vấn xin việc làm cần chú trọng điều gì?

Chọn Giày Nam Cho Phỏng Vấn Xin Việc Làm Cần Chú Trọng điều Gì (2)

Bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn quan trọng? Bạn đã có đầy đủ kỹ năng, kiến thức tuy nhiên lại đang thiếu tự tin về chiều cao. Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn một đôi giày cao nam chất lượng hàng đầu để các bạn có thể tự tin cho cuộc phỏng vấn của mình. Hãy dành thời gian đọc bài viết bên dưới để có kinh nghiệm chọn giày tăng chiều cao hô biến tốt nhất cho ngoại hình của mình nhé.

Chọn trang phục khi đi phỏng vấn

Chọn được trang phục bạn đi phỏng vấn là gì mới có thể dễ dàng chọn lựa các đôi giày thích hợp với từng phong cách đó. Phong cách năng động hay phong cách công sở sẽ cho ra những đôi giày hoàn toàn khác nhau. Bạn nên chú trọng các vấn đề này trước khi mua giày nam tăng chiều cao để đi phỏng vấn nhé. Nếu bạn mặc định mình sẽ mặc đồ tây lịch sự để đi phỏng vấn thì sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa của minh.

Chọn kiểu giày và màu giày

Giày nam tăng chiều cao sẽ mang đến cho bạn sự tự tin tốt nhất. Phong cách giày oxfords cổ điển sẽ mang lại sự tự tin, chững chạc và lấy lòng tốt nhất với bộ phận nhân sự. Nên chọn càng mày như nâu, đen. Các màu sắc đặc biệt sặc sở hoặc màu rượu vang không nên chọn trong trường hợp này.

Ngoài ra, nên kết hợp với một chiếc cà vạt cùng màu hoặc cà vạt đen sẽ mang đến tác phong tốt hơn. Hoặc bạn hãy cho chúng tôi biết mình sẽ mặc gì vào ngày phỏng vấn, cửa hàng giày cao nam số 1 việt nam của chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin này để giúp các bạn chọn được đôi giày thích hợp hơn.

Lưu ý khi chọn giày phỏng vấn: Giày quá xấu, màu quá nổi, giày thể thao, dép sandan, giày hầm hố… Mặc dù giày cao cấp nam 2020 cũng có những mẫu giày này nhưng chúng sẽ không hợp khi đi phỏng vấn đâu nha. Cố gắng chọn những màu sắc tinh tế, phối hợp hài hòa với trang phục sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Thử giày cẩn thận, trực tiếp

Bạn sẽ cần một đôi giày vừa tăng chiều cao, vừa thoải mái nhất để quá trình phỏng vấn của mình diễn ra suôn sẻ. Nếu chúng gây khó chịu, không thoát mồ hôi, đau chân sẽ khiến bạn mất tập trung trong quá trình trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Vì thế, tốt nhất nên thử giày trực tiếp tại các cửa hàng. Di chuyển bước chân ít nhất 10 bước để cảm nhận sự thoải mái, vừa chân. Chú trọng đến chất liệu thông thoáng, vừa êm chân và di chuyển tự nhiên khi đi trên giày tăng chiều cao dành cho nam.

Giá thành của giày tăng chiều cao

Bạn đã chọn được công ty mình mơ ước, bạn muốn nổ lực tốt nhất để vào công ty này? Những đôi giày cao cấp sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi đi phỏng vấn. Tất nhiên, các mẫu giày từ các thương hiệu nổi tiếng, giá thành quá cao sẽ quá mức chi phí hoặc không cần thiết. Nhưng bạn cũng nên đặt mức mua sắm từ 1 đến 2 triệu để có thể chọn được những đôi giày chất lượng cao nhé.

Những thông tin này hy vọng đã hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong việc chọn giày đi phỏng vấn của mình. Nhiều nghiên cứu ở nước ngoài cho thấy chiều cao gây sự chú ý hơn khi đi phỏng vấn. Người có chiều cao lý tưởng cũng dễ thành công hơn những người có chiều cao khiêm tốn. Hơn thế, hãy tạo ấn tượng tốt từ ban đầu về chiều cao. Thay đổi chiều cao đột ngột sau khi trúng tuyển nhân viên và đồng nghiệp sẽ biết được việc bạn sử dụng giày tăng chiều cao đấy nha.