Chọn màu sắc ghế hội trường hoàn hảo với 2 mẹo cực đơn giản

Chọn màu sắc ghế hội trường hoàn hảo với 2 mẹo cực đơn giản

Khi chọn màu sắc cho ghế phòng hội trường, bạn có thể chọn ghế có màu tương đồng hoặc tương phản với đồ nội thất trong không gian. Thực tế, cả 2 cách chọn màu sắc này đều có những ưu điểm nhất định.

Để tìm hiểu kỹ hơn về 2 cách chọn lựa màu ghế hội trường này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Chọn ghế có màu tương đồng với đồ nội thất

Có thể nói đây là cách lựa chọn truyền thống và phổ biến hiện nay. Cách chọn màu sắc này không chỉ đối với phòng hội trường mà nhiều gia chủ, chủ doanh nghiệp cũng chọn cách này khi thiết kế nội thất nhiều không gian như văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…

Vậy tại sao cách chọn này lại trở nên phổ biến như vậy? Thực tế thì cách chọn màu sắc đồ nội thất hội trường đẹp tương đồng này được coi là lối đi an toàn. Bởi chúng vừa dễ dàng thực hiện lại mang tính thẩm mỹ cao.

Chọn ghế có màu tương đồng với đồ nội thất

Chọn ghế có màu tương đồng với đồ nội thất

Chọn màu sắc tương đồng trong cùng một không gian không có nghĩa là bạn chủ dùng 1 gam màu cho mọi đồ nội thất như bàn hội trường, ghế hội trường, sàn hội trường,…. Mà đó là việc sử dụng những gam màu đứng cạnh nhau trong  nhóm màu. Nhờ vậy mà không gian hội trường của doanh nghiệp bạn vẫn trở nên vô cùng đa dạng và tinh tế.

Chọn ghế có màu trái ngược với đồ nội thất

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu của mẫu ghế hội trường tương phản với tông màu của những đồ nội thất tại đây. Với những người ít kinh nghiệm thì đây là một lựa chọn mạo hiểm. Bởi lẽ, khi không có tư duy nghệ thuật đúng thì bạn sẽ khiến cho không gian rời rạc, mất thẩm mỹ. Thậm chí còn khiến chúng trở nên u tối, chật chội hơn.

Chọn ghế có màu trái ngược với đồ nội thất

Chọn ghế có màu trái ngược với đồ nội thất

Trong khi đó, nếu bạn chọn những gam màu phù hợp thì giá trị của chúng mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Những gam màu tương phản giúp bạn tạo nên một không gian hội trường thẩm mỹ, ấn tượng. Đặc biệt, cách chọn màu sắc này rất phù hợp với xu hướng thiết kế cổ điển.

Một số gam màu tương phản bạn có thể lựa chọn như: lam – cam; Tím – vàng, đỏ – lục,…

Trên đây là một số cách chọn lựa màu sắc ghế hội trường phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chọn màu sắc ghế phù hợp thì cần chú ý tới phong cách thiết kế nội thất, tính chất cũng như mục đích sử dụng của không gian.

Nếu có bất kể thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn các mẫu bàn ghế hội trường giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.