Chú ý đến 3 yếu tố sau bạn sẽ chọn được mẫu bàn giám đốc chất lượng

Lựa chọn chất liệu bàn Giám đốc phù hợp

Lựa chọn được mẫu bàn Giám đốc phù hợp, trước hết bạn sẽ tạo được sự tiên nghi khi sử dụng. Theo đó, sản phẩm cũng sẽ góp phần tạo nên sự hài hòa và chuyên nghiệp cho không gian. Với những bàn hợp phong thủy thì chúng còn là yếu tố tạo nên sự thành công, sự phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp.

3 yếu tố cần lưu tâm đặc biệt khi chọn bàn giám đốc

Chọn lựa mẫu bàn Giám đốc có màu sắc, kiểu dáng phù hợp

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc dành cho Giám đốc với những kiểu dáng và màu sắc, kích thước khác nhau. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu sản phẩm yêu thích.

Tuy nhiên, sản phẩm bàn Giám đốc không phải là dòng sản phẩm có thể chọn một cách tùy tiện. Thay vào đó, những yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, kích thước cần được chọn cẩn thận.

Màu sắc và kiểu dáng của mẫu bàn Giám đốc được chọn chú ý cần phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất được hướng tới. Đồng thời cũng cần chú ý tới việc phù hợp với cá tính, phong cách riêng của mỗi vị chủ nhân. Các bạn có thể tham khảo nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất để dễ dàng hơn trong việc lựa cho màu sắc bàn giám đốc.

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc của bàn làm việc giám đốc rất quan trọng

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc của bàn làm việc giám đốc rất quan trọng

Trong khi đó, về yếu tố kích thước thì bạn cần chú ý sản phẩm phải đảm bảo được sự cân đối so với không gian văn phòng. Chỉ có vậy thì phòng Giám đốc mới trở nên chuyên nghiệp và sang trọng như mong muốn.

Lựa chọn chất liệu bàn Giám đốc phù hợp

Khi chọn bàn làm việc dành cho Giám đốc, bạn cần phải chú ý tới chất liệu của chúng. Những chất liệu được chọn phải là chất liệu cao cấp thì mới có thể giúp tạo nên sự uy quyền, đẳng cấp của chủ nhân.

Việc chọn bàn Giám đốc từ chất liệu cao cấp còn dễ dàng tạo được ấn tượng cho mỗi vị khách, đối tác khi tới đây.

Không chỉ vậy, chọn mẫu bàn Giám đốc chất liệu tốt còn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hiện nay bàn giám đốc bằng gỗ rất được ưa chuộng sử dụng, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn ban giam doc go tu nhien hoặc công nghiệp. Nên nhớ rằng bàn làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá đắt hơn so với bàn gỗ công nghiệp.

Lựa chọn chất liệu bàn Giám đốc phù hợp

Lựa chọn chất liệu bàn Giám đốc phù hợp

Chú ý tới yếu tố phong thủy bàn Giám đốc

Nói đến yếu tố phong thủy của bàn Giám đốc, bạn cần lưu ý về màu sắc, kiểu dáng, thậm chí là cả vị trí của dòng sản phẩm.

Về màu sắc và kiểu dáng, bạn cần chọn mẫu bàn phù hợp với cung mệnh và tuổi tác của chủ nhân. Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc của Giám đốc thì bạn cũng nên chọn vị trí hợp phong thủy, tránh chọn đặt ngay dưới thanh sắt, không đối diện cửa sổ, cửa ra vào, không đặt ngay giữa phòng. Bàn Giám đốc cần phải chú ý có điểm tựa phía sau.

Chọn được mẫu bàn Giám đốc đáp ứng những yếu tố trên, bạn sẽ có một không gian làm việc của Giám đốc đảm bảo công năng, chuyên nghiệp và thậm chí tác động tích cực đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm bàn Giám đốc đẹp hoặc muốn tìm công ty thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách chi tiết nhất.