Chuyên gia phong thủy mách bạn cách chọn 5 cây để bàn làm việc may mắn

Cây phong thủy đẹp

Bạn có biết không? cây xanh mang lại nhiều giá trị về mặt sức khỏe và có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan chung quanh chúng ta đấy. Đặc biệt, chúng còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy có thể thu hút vận khí tốt cho con đường công danh sự nghiệp. Đây là lý do trong nội dung tiếp theo của bài viết này Nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những loại cây phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất.

Cây phong thủy Kim Ngân

Kim ngân mang màu xanh nhã nhặn với dáng cây đẹp, rất thích hợp dùng để trang trí nội thất gia đình, nội thất văn phòng. Tại các văn phòng làm việc, loại cây này thường được nhiều người lựa chọn làm cây phong thủy để bàn làm việc.

Sự may mắn của cây thể hiện trong chính tên gọi Kim Ngân – Tiền Vàng. Chính vì điều này mà mọi người tin rằng chúng sẽ mang hạnh phúc và giúp con đường công danh sự nghiệp hanh thông.

Cây phong thủy để trong phòng làm việc

Cây phong thủy để trong phòng làm việc

Cây phong thủy ngọc Ngân

Ngọc Ngân vốn là một loại cây cảnh được nhiều người chơi cảnh cảnh yêu thích bởi chúng có vẻ bề ngoài hút mắt, căng tràn nhựa sống. Hơn nữa, quá trình chăm sóc cây cũng không khó do loại cây này có sức sống vô cùng mãnh liệt. Đây cũng là lý do nhiều người chọn Ngọc Ngân làm cây phong thủy để bàn làm việc.

Cây phong thủy Đại Đến Vương

Nhắc đến những cây phong thủy trong phòng làm việc có khả năng sinh tiền tài lộc cho dân công sở mà bỏ qua cây Đại Đế Vương thì quả thật là một điều thiếu xót vô cùng đáng tiếc bởi chúng mang nhiều lớp ý nghĩa tốt đẹp.

Cụ thể, bên cạnh việc góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của người chủ sở hữu dễ thăng tiến, chúng còn có tác dụng giải trừ trước khí, xua đuổi tà ma. Đặc biệt, có khả năng lọc sạch những khí độc trong không khí một cách nhanh chóng, bảo vệ cho hệ hô hấp của bạn.

Cây phong thủy Kim Tiền

Tác dụng của cây phong thủy

Tác dụng của cây phong thủy

Kim Tiền cũng được đánh giá là loại cây phong thủy bàn làm việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân công sở và luôn được săn đón nhiệt tình nhất hiện nay.

Cây thuộc dòng lá kép, mọc đối xứng nhau, hướng lên trên. Chúng có khả năng sinh trưởng nhanh, luôn mang màu xanh thẫm căng mọng dù là trong những ngày hè nóng bức hay ngày đông lạnh giá.

Cây phong thủy Phú Quý

Cây để bàn làm việc theo phong thủy cuối cùng Nội thất Dương Gia muốn giới thiệu trong bài viết này là cây Phú Quý – loại cây mang vẻ đẹp sang trọng, cao quý từ thân cho đến lá. Khi đặt trên bàn làm việc không chỉ mang lại vận may mà còn mang đến sự thoáng mát vì cây có khả năng lọc sạch không khí vô cùng tốt.