Công ty đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

Gem Riverside Dat Xanh

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường Bất Động Sản nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên Thị Trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là 1 tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: https://bell.edu.vn/tong-quan-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 nắm giữ vô số những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh động và thuận tiện đến các khu vực khác.