Cung cấp đa dạng các loại bàn văn phòng hiện đại 2020

Cung Cấp đa Dạng Các Loại Bàn Văn Phòng Hiện đại 2020(2)

Bàn văn phòng là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại nơi làm việc. Đa dạng nhiều lĩnh vực cần đến bàn văn phòng nên thiết kế này cũng khá đa dạng. Bàn làm việc tại nhà, bàn làm việc tại công ty, quầy thu ngân, bàn dành cho giáo viên, ban lãnh đạo, giám đốc… Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại bàn văn phòng chất lượng cao giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua bàn nhân viên văn phòng chuẩn nhất 2020 nhé.

Các loại bàn văn phòng

  • Bàn văn phòng thiết kế có hộc treo
  • Bàn văn phòng cao cấp thiết kế liền hộc
  • Bàn văn phòng được thiết kế hộc cố định ở cả 2 bên
  • Bàn văn phòng thiết kế đơn giản, không hộc

Những chiếc bàn không hộc sẽ có giá rẻ hơn, thiết kế đơn giản và dễ di chuyển hơn. Tuy nhiên những chiếc bàn có hộc lại đảm bảo được tính riêng tư để nhân viên cất giữ tư trang cá nhân khi làm việc. Đặc biệt là các giấy tờ quan trọng sẽ có chỗ cất giữ an toàn hơn. Tùy vào từng đặc thù công việc để chọn những loại bàn văn phòng khác nhau. Chúng tôi có đầy đủ các loại bàn văn phòng. Hoặc có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài bàn văn phòng chúng tôi còn có bộ bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn giám đốc…

Chất liệu bàn văn phòng

  • Bàn văn phòng chất sắt, mặt bàn bằng gỗ. Loại bàn này mang đến sự hiện đại và năng động. Chân sắt được sơn khá nhiều màu tạo nên những không gian mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt là rất tiện di chuyển và có độ bền vô đối so với các chất liệu gỗ.
  • Bàn văn phòng bằng gỗ. Hiện nay bàn văn phòng có cả bằng gỗ ép lẫn gỗ tự nhiên. Đa số bàn văn phòng được làm bằng gỗ ép công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay công nghệ phủ bóng chống chầy xước và thấm nước hiện đại nên đây cũng là những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng.
  • Bàn làm việc bằng kính cường lực. Đây là mẫu bàn làm việc mới nhất hiện nay. Dòng bàn này thường dùng khung sắt và mặt bàn kính cường lực hoặc 100% các bộ phận đều từ kính cường lực. Dòng sản phẩm này dành cho những công ty thiết kế văn phòng theo kiểu hiện đại, sang chảnh. Đây là xu hướng mới nhất 2020 được khá nhiều người hưởng ứng.

Giá bàn văn phòng

Bàn làm việc nhân viên hiện được đầu tư với số tiền khá lớn. Một số nơi có thể đầu tư lên đến 2 triệu/bàn làm việc. Tùy thuộc vào tài chính, kế hoạch thúc đẩy kinh doanh và hiệu quả công việc qua nội thất văn phòng. Hoặc tùy vào chiến lược phát triển bộ mặt của công ty, thu hút nhân tài để mỗi công ty có cách trang trí nội thất và đầu tư vào mức chi phí nội thất khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn chi tiết về mọi loại nội thất văn phòng. Hiện Piron cũng là đơn vị sản xuất nội thất văn phòng nên luôn đưa ra những mức giá hợp lý. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần bàn văn phòng có sẵn hoặc gia công bàn văn phòng theo chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mà bạn mong muốn nhé.

Tạm kết

Bàn văn phòng là nhân tố quan trọng để thúc đẩy nhân viên tập trung và tăng hiệu quả công việc. Là một chiến lược gia định hướng sự phát triển của cả công ty bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Piron sẽ hỗ trợ các bạn để mang đến những nội thất văn phòng, bàn làm việc thoải mái, đạt chuẩn nhất. Đây chính là cách để bạn tăng doanh số kinh doanh và hiệu năng làm việc của công ty mình.