Đẳng cấp hơn với các mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp cho doanh nghiệp

Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp

Phòng họp là nơi mà có nhiều thành phần có thể tham dự. Đó có thể là nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp nhưng cũng có thể bao gồm cả những vị đối tác, khách hàng quan trọng với công ty.

Vậy thiết kế phòng họp như thế nào, sử dụng nội thất ra sao để dù là thành phần nào tham dự thì cũng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có dấu ấn đặc biệt về không gian này? Nội thất Dương Gia xin tiết lộ các bạn một số cách cơ bản để có được điều này trong bài viết sau.

Sử dụng hình ảnh doanh nghiệp trong thiết kế phòng họp

Mỗi doanh nghiệp luôn có những truyền thống văn hóa và phát triển riêng. Cùng với đó, logo công ty của mỗi đơn vị cũng không giống nhau. Có thể nói đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa các đơn vị.

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng hình ảnh doanh nghiệp, logo doanh nghiệp tại không gian phòng họp thì có thể ghi dấu ấn đặc biệt cho mỗi người tham dự. Phòng họp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng tại vách trung tâm trang trí. Những màu sắc, đường nét đặc trưng của doanh nghiệp tại đây sẽ tạo nên sự xuyên suốt trong toàn bộ văn phòng nói chung và phòng họp nói riêng.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng kích thước, kiểu dáng của chúng phải đảm bảo được sự cân đối với diện tích không gian, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng thì mới có thể mang lại hiệu  quả như mong đợi.

Cách chọn nội thất cho phòng họp

Khi chọn nội thất cho phòng họp, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chọn nội thất chính đó là bàn phòng họp và ghế họp văn phòng.

Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng

Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng

Theo đó, những sản phẩm này cần được thiết kế đảm bảo tính công năng tối đa. Bàn ghế họp cần đáp ứng được nhu cầu tối đa cho người sử dụng, tạo sự tiện nghi và sang trọng cho phòng họp.

Để đáp ứng được những yêu cầu này, bạn chú ý chọn nội thất thiết kế hiện đại, đa năng và làm từ chất liệu tốt. Bạn nên ưu tiên hàng đầu cho những chiếc bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ veneer vì chúng vừa mang tính thẩm mỹ cao lại có độ bền vô cùng tốt. Trong khi đó, với những chiếc ghế họp thì bạn có thể chọn loại ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh hoặc ghế xoay. Tuy nhiên cần chú ý phần đệm tựa nên được làm bằng mút bọc da, nỉ để tạo nên sự êm ái, dễ chịu và thoải mái nhất cho người ngồi.

Với những lưu ý trên đây, Nội thất Dương Gia hi vọng rằng các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về một không gian phòng họp đẳng cấp, sang trọng. Nếu bạn muốn tìm mua những bộ bàn ghế phòng họp cao cấp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé.