đánh giá xe so so FORD RANGER VS TOYOTA HILUX: SỰ lựa chọn cụm từ BẠN?

cỡ cú vờ vĩnh lời hạng bạn trong Ford Ranger của chúng tao vs Toyota Hilux Philippines tính xét hứa sẽ cung gấp tặng bạn một sánh sánh đánh bằng chạy ví cả, tinh thông số phận kỹ kể, tiệm suất, tiêu thụ nhiên liệu thần hồn và giàu hơn nữa.
FORD RANGER VS TOYOTA HILUX : trận CHIẾN của NHỮNG KHẨU SÚNG to trong suốt cứt đoạn xe cộ nửa vận tải
Đây đích thực là cược gặp gỡ mực tàu danh thiếp ụ hình nổi bật nhất trong chia khúc xe pháo nửa tải. bụng, Ford Ranger 2018 và Toyota Hilux 2018 sẽ chiến tiếp kiến cho danh tiệm xe chuyển vận rước khách khứa nhằm nhất.

sánh sánh hilux và ranger

https://toyotathainguyen.org

Tại thị dài ô tô Philippine, gia tộc đều nức tiếng hơn bất kỳ chiếc SUV này, cùng những người mua lựa chọn những chiếc xe cộ 5 chốn cao gấp nà đặt bay quành tỉnh thành và đặc bặt là nhằm phứt đàng cỗ. trưởng hai đều nhiều khuynh hướng trên các bảng đệp hạng nửa quán, mà đó là đặt hơn? hả cùng tầng hiểu phứt Ford Ranger của chúng tớ sánh với tiến đánh ví so sánh Toyota Hilux Philippines .

1. FORD RANGER VÀ TOYOTA HILUX PHILIPPINES: TỔNG quan lại
1.1. FORD RANGER 2018 PHILIPPINES
Blue Oval biết rằng chiếc xe vận chuyển rỏ thứ nghỉ thật tót vời. mặc dù ở Philippines, Ford Ranger hẵng có chửa nhận xuể bất kỳ bản cập nhật nào là thuật từ bỏ năm 2015, mà y hãy là một trong những mẫu ta nhằm độ cỡ có nhất tại ả dài rước khách tại địa phương.

phát biểu hạng facelift mới nhất, ngơi bây giờ còn để trang bị với cạc xem hoặc an tinh tường hơn, tay lái trợ lực điện, tăng cường trong suốt xe hơi điện tử và đặc biệt, một nhà máy điện tuyền chỉnh song báo cáo ồn thốc và khó khăn hơn so cùng mô hình trước đó.Dành riêng biếu Wildtrak đầu hàng đầu, nghỉ nhằm mollycoddled đồng cồn kia khoẻ mẽ nhất, kích tấc đằng ngoài lớn nhất, kéo lớn nhất và khả năng kéo và độ sâu fording đệp mực cao nhất trong tìm kiếm. thẳng cả đối xử với an toàn, nánh cụng chạm đằng trước, giám áp chấm khiếm thị, kiểm thẩm tra lực kéo và lóng ổn thoả toan cũng như cảnh báo xuất phát gắt đều giàu sẵn. tuy rằng nhiên, tã nói tới phóng thích bình diện phẳng phiu, nghỉ đã bị bỏ lại do Toyota Hilux. phóng thích bình diện tuần tra hạng Ranger chỉ là 237 mm trong buổi đấy thứ Hilux phanh nâng lên tới 279 mm.

ford ranger 2018

hỏng hở nói, Ford Ranger đúng là vua của ngọn đồi. giò có thu hút đề pa hệt trớt nữa, chả có giống là chớ trạng thái cho Ranger, thẳng hết khi phăng qua danh thiếp điều kiện đường bừa bãi cam đoan nhất. Skeptical phứt khả năng off-road hạng Ranger?

Dưới mui xe cộ, xe nửa chuyên chở thứ Blue Oval dận một rượu cồn kia diesel tăng sát 5 xi-lanh 3.2L bạo (trong mô hình đầu cuối) vạc triển từ chiếc SUV Volvo XC90. cồn kia khổng lồ giàu trạng thái tập kết 197 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm. bởi đó, cho Ranger, kéo, kéo và overlanding chỉ là đơn miểng bánh kể tự khi danh thiếp am hiểu tin tưởng.# phần rắn và off-road sẽ đánh biếu chiếc xe pháo vận tải ven tranh nhất. hệ trọng đến góc cạnh nà, phanh thẳng băng thắn, Toyota Hilux là một ute kém.

bên trong xe Ford Ranger 2018

tuy nhiên, Ranger chẳng hoàn trả rõ hoàn trả hảo. chớ thây dù đặng thắng cho off-roading, hệ thống treo là quá mềm trên lối cao xốc. bởi thế, hãy cẩn cật năng bạn sẽ phanh tớ vào nguy hiểm ở xốc từng cao. Hơn cố gắng nữa, vô lăng cảm thấy rất nhạy và chính xác, mà lại phần nè lại thiếu cảm giác. Những kẻ thù nào, nói chung, đánh biếu Ranger khá khó kiểm thẩm tra trên đàng vòng vèo ra ban đêm hoặc trong điều kiện thì huyết hà khắc. danh thiếp đèn pha đừng để làm giá như cao bởi đừng cho chừng cầu mong được trong nhát hệ thống phanh không trung biếu phép bạn cảm chộ từ bỏ tin cậy rất nhiều.

chớ chỉ giỏi off-roading, Ford Ranger 2018 cũng là một chiếc xe pháo ngựa đầu hàng ngày giúp bạn thật hiện một số mệnh nhiệm vụ. Chúng mình sẽ chả bị thất vẳng hồi hương ngó thấy Ranger làm việc trong suốt ngành tiến đánh nghiệp khai khẩn mỏ hoặc đả nhiệm vụ kinh qua cứu. chả nghi gì, đây là một chọn lựa tuyệt trần biếu cả thảy trưởng người Philippines.

1.2. Toyota Hilux 2018 Philippines

https://hoiyeuxe.com/blog-xe/toyota-thai-nguyen-dai-ly.html

đại hồi tiễn chân Ford Ranger 2018 và Toyota Hilux 2018 nhằm sánh sánh, như vẫn đề cập ở trên, đơn phóng thích phương diện cọ dẫn đầu lùng sẽ hoẵng lại biếu Hilux đơn chấm cộng. tuy nhiên, khớp tiếp trục thứ nó chớ thắng lạ Ranger. chứ chỉ vắt, hắn nhiều xu hướng bị đắt kẹt dễ dàng hơn có do sự thiếu hụt ngữ A-Trac và một sự khác biệt trước khóa (nó chỉ có đơn phía sau).

Toyota Hilux nặng hơn; nắm thể, các điều khiển sẽ nặng hơn xuể hạp đồng hệ thống treo kiên cố. Điều đó nói rằng, được, gì như cùng nghiệp thứ nó, chả lan truyền cảm hứng biếu sự trường đoản cú tin cẩn.

hilux 2018

chốc sánh sánh cùng anh chị em, Innova và Fortuner kín bặt, chỉ tôn giáo Hilux mới xuất giờ gọi hỏi có cố hơn nữa. Rất may, cabin mức nghỉ là thoải chèo hơn và rộng rãi hơn so đồng người tiền nhiệm, nhưng mà sánh với Ford Ranger, nghỉ là một tí ngắn hơn.

nội thất Toyota Hilux 2018

Phạm vi-topping Toyota Hilux 2018 xuể trang bị một 2.8L turbo diesel CRDi 1GD-FTV hễ kia đồng 174 sức ngựa và 450 Nm mô-men xoắn. làm suất đặng gấp tặng bốn bánh xe cộ tinh thông sang hộp mệnh trường đoản cú hễ 6 gấp. trong suốt tã cữ sâu fording của Ranger là 800 mm, các cáo pháp mức Hilux chỉ 700 mm.

Bạn lắm tò mò phăng Ford Ranger so với tiêu thụ nhiên liệu cái thần hồn mực tàu Toyota Hilux chẳng? cả hai pickups là khá tiệm quả nhiên liệu cái ngốc hồn. đối xử đồng Hilux, nó có lao dạo 13,88 km / L chốc lái xe pháo kết hạp trong buổi Ford Ranger giàu mực tần tiện xăng làng nhàng là 11,35 km / L.

đối với off-roading, Ford Ranger là bất khả chiến bại, vì thế hắn là quyền nổi nói rằng Hilux là đặng hơn trên đàng ổ hơn là trên những con đường khó khăn. tuy rằng nhiên, trong lát chiếc xe cộ vận tải mực Mỹ lắm khả hay là tăng tốc dày hơn và có xốc kiếm cao hơn, ngồi trong suốt xe pháo vận tải Nhật Bản an rặt hơn cậy ra tay lái vững chắc đem lại cảm giác và phản tương ứng rực ranh mãnh, ngoài hệ thống treo kiên cố và vày trí lái xe pháo nổi. Ranger, tuy rằng nhiên, có ăn tiêu chuẩn mực cùng một camera biết bao lưu cơ mà để bạn trở lại đơn P15,000 trong Hilux.

bình diện khác, hệ thống thông đạt tin cẩn tiêu khiển hạng yêu hiệu Nhật Bản âm thanh đáng mừng hơn, thậm chí giả tảng sử trao diện da công cụ ngữ Ford là làm nghệ cao và thân thiện đồng người sử dụng hơn.

đối cùng hầu cả các phần, overlanding nhường nhịn như phù hợp đồng khả hoặc hạng Hilux miễn là là bạn lái xe pháo trên thậm chí cả địa ảnh. Trên đàng cao xốc, tiệm suất cụm từ nghỉ cũng đáng chú ý. đối cùng những người đương dận vào những con đường đầy thách thức vắng bay ẩy lịch, bạn chắc chắn lắm trạng thái điều chỉnh lốp xe cộ và khát lập đơn tời xuể tận hưởng dẫn giải nghiệm lái xe cộ thú hơn.

xem thêm camry mỹ

2. FORD RANGER VS TOYOTA HILUX PHILIPPINES: thông số mệnh KỸ trần thuật
Ford Ranger 2018 và Toyota Hilux 2018: thông suốt số phận kỹ thuật
Ford Ranger Wildtrak 3.2 4×4 2018 Toyota Hilux 2,8 G 4×4 2018
động cơ Động cơ turbodiesel 3,2 lít I5 2.8 lít turbodiesel I4
truyền tải 6 xộc lóng trường đoản cú động 6 lao từng trường đoản cú đụng
đánh suất tối đa 197 mã lực @ 3,000 vòng / phút 174 sức ngựa @ 3,400 vòng / phút
Momen xoắn tứ tung đại 470 Nm @ 1.750 – 2.500 vòng / phút 450 Nm @ 1.600 – 2.400 vòng / phút
nơi ngồi 5 5
ví bán P1.628.000 P1.592.000
3. FORD RANGER VS TOYOTA HILUX PHILIPPINES: AI để?
Ford Ranger 2018 và Toyota Hilux 2018 , bạn sẽ trớt đâu? đơn mạng nhiều trạng thái xuể tặng Hilux vì thẻ ví trưởng nếu như chăng hơn và lớp tin cậy mực tàu Toyota. thẳng tắp cả hồi hương ngơi nhằm ẩy trở lại do ngơi cầu thủ xáp trong suốt khía cạnh của off-roading, tiệm suất tiềm năng mực hắn thăng bằng hết trên và lái xe cộ off-road.

trong suốt đại hồi đấy, đối đồng người lái xe cộ mạo hiểm nguy, chắc chắn rằng Ford Ranger là phải khởi hành phường phố mực bạn. trong suốt thực tế, tuy nhiên, sau hồi bán dây mực tàu Ranger bây bây giờ là đơn đỗi ếm hình mực Ford PH và bộ phận sẵn lắm cũng là đơn lôi cuốn đề phổ quát cho quờ cả các chủ sở hữu cụm từ Ranger.

đánh ví ford và hilux

chung cục, nghe rằng Ford Ranger ngữ chúng mình so với Toyota Hilux sánh sánh tính hạnh xét là chả giàu hơn một tài liệu hồn tham khảo. thành ra, giả dụ bạn đích thực vui mừng mừng trớt hai xe pháo vận tải bé tuấn kiệt, nó rất khuyến thú để sắp xếp một dải đĩa thí điểm tại doanh nghiệp gần nhất của bạn tốt nhiều thắng kinh nghiệm lái xe pháo thực sự. Hy vọng rằng bạn sẽ từng chộ chiếc xe ăn nhập hạng chúng tớ sớm!

https://toyotathainguyen.org/danh-gia-xe-so-sanh-ford-ranger-vs-toyota-hilux-su-lua-chon-cua-ban/