Để 4 đồ vật này trên bàn làm việc sẽ giúp công thành danh toại

Tỳ Hưu - Một trong những đồ vật nên đặt trên bàn làm việc

Khi chọn đúng những món đồ phong thủy phù hợp với tuổi của mình thì nó không chỉ là vật dụng giúp bàn làm việc văn phòng trở nên đẹp hơn, mà còn đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Nội dung bài viết sau Bản tin Nội thất 24h sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những vật dụng mang giá trị phong thủy cao, có khả năng thu hút vận may nên bài trí trên bàn. Dù là bàn làm việc văn phòng, hay chiếc bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn.

4 vật phẩm nên để trên bàn làm việc để thu hút vận may

Bể cá phong thủy

Bể cá phong thủy khi được bài trí trên bàn văn phòng  giúp quý khách hàng có được tâm trạng phấn khởi , nhờ đó còn kích thích óc tư duy của chủ nhân.

Nếu đặt bể cá trên bàn làm việc thì chỗ thích hợp nhất là hướng Đông Nam & Bắc. Bởi thủy thích hợp với hướng Bắc & Đông Nam.

Biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn

Biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn

Cây xanh phong thủy.

Chậu cây xanh xinh xinh tạo nên vẻ đẹp tràn đầy năng lượng dành cho nơi làm việc của khách hàng. Đồng thời chúng còn có thể lọc sạch không khí & thu hút tài lộc cho chủ nhân của nó.

Vậy theo bạn nếu muốn sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy thì trên bàn nên trưng bày loại cây nào? Đó là  các giống cây có lá tròn, kích thước hài hòa, không nên quá kềnh càng vì sẽ chiếm nhiều diện tích, hơn nữa chẳng hề mang lại vượng khí tốt tươi.

Đồng thời, các bạn cũng nên chọn lựa các loại khả năng sinh trưởng tốt, hợp với môi trường trong nhà. Các dòng cây hợp phong thủy thường được lựa chọn trưng bày trên bàn làm việc là Bạch mã Hoàng tử, Kim Tiền, Cọ Cảnh, Kim Ngân …

Tượng linh vật

Giống với những vật phẩm phong thủy vừa giới thiệu thì tượng linh vật cũng được nhiều vị lãnh đạo ưu tiên đặt trên bàn làm việc.

Tỳ Hưu - Một trong những đồ vật nên đặt trên bàn làm việc

Tỳ Hưu – Một trong những đồ vật nên đặt trên bàn làm việc

Trong số các tượng linh vật để bàn thì tỳ hưu được xem là hợp nhất để giải trừ vận xui, chiêu mộ vận khí. Nhưng cần biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc mới mang tới hiệu quả như mong muốn.

Quả cầu phong thủy

Một số người khẳng định quả cầu phong thủy là hình ảnh của sự uyên bác, vì thế trưng bày món đồ này trên bàn khách hàng sẽ tránh được các sai phạm trong việc kinh doanh.Nếu muốn bàn ghế văn phòng có tính phong thủy thì hãy nhớ đến vật phẩm quả cầu phong thủy.

Hiện nay cầu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Bạn đọc tốt nhất hãy chọn lựa theo chất liệu & gam màu thích hợp với năm sinh của chính mình nha.

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách biết được đâu là những món đồ, vật phẩm có thể trưng bày trên bàn làm việc để thu hút nhiều tại lộc, vận may cho bản thân.