Đệm bông ép kim cương 2 mảnh Diamond

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Sản phẩm đệm bông ép Kim Cương 2 mảnh Diamond ngày càng được ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Với những tính chất và ưu điểm đặc biệt vì thế đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mẫu đệm này được thiết kế hai mảnh cho phép dòng sản phẩm có thể được sử dụng đa năng với nhiều mục đích và công dụng khác nhau. Bạn có thể xếp gọn sản phẩm này lại để tạo thành giường ngủ hay Salon tùy sở thích.

Điều đặc biệt là sản phẩm này sử dụng sợi bông cao cấp kết hợp với việc sử dụng công nghệ ép nổi bật trên nền nhiệt hơn 1.000 độ C giúp tăng cường độ nén đồng thời duy trì độ đàn hồi tối ưu cho cơ thể.

Đệm bông ép kim cương 2 mảnh Diamond

Đệm bông ép Kim Cương 2 mảnh Diamond sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn và khử trùng tuyệt đối để giúp sản phẩm đệm tránh được ẩm mốc, cũng như thân thiện với môi trường và đặc biệt hữu ích cho sức khỏe bởi chúng không gây tích tụ vi khuẩn gây bệnh. Vì thế mà sản phẩm rất phù hợp với khí hậu ẩm ướt của miền Bắc hay những gia đình có trẻ nhỏ.

Phần vỏ đệm được làm từ vải gấm nhập khẩu với tác dụng chống lại vi khuẩn và nấm mốc cùng côn trùng. Cùng với đó được nhập khẩu từ công nghệ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc với lớp ruột bông chất lượng cao, đệm bông gấp Diamond 2 mảnh có thời gian sử dụng cực kỳ lâu bền.

Cùng với đó, việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường vì thế mà sản phẩm hoàn toàn có thể được tái chế mỗi khi sử dụng.

Đây trở thành giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất nhỏ có khả năng khử trùng tuyệt đối cũng như việc khả năng thông thoáng, không ẩm mốc.

Cùng với đó, độ đàn hồi tối ưu mang đến khả năng nâng đỡ cơ thể cũng việc đàn hồi tối ưu nâng đỡ cơ thể cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

Nguồn: Thegioidembongep.com