Đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh chất lượng cao

Đệm bông ép Kim Cương

Đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh là một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất đệm Kim Cương. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Đặc điểm của đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh

Đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt

Trong quá trình sản xuất, đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh được ép gia nhiệt ở nhiệt độ cao (trên 1000 độ C) tạo độ nén tốt nhất cho sản phẩm. Chính vì thế sản phẩm khả năng nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo, hỗ trợ tuần hoàn máu, mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn tuyệt vời cũng như giấc ngủ trọn vẹn.

Tốt cho sức khỏe người dùng

Đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là bông gòn cao cấp.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano với khả năng kháng khuẩn cao, hút ẩm và thoát ẩm tốt, rất thích hợp cho khí hậu Việt Nam.

Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được khử trùng bởi công nghệ cao nên không gây dị ứng da, đảm bảo an toàn cho làn da người dùng.

Đệm bông ép Kim Cương

Xem thêm:

Sản phẩm có độ bền cao

Sản phẩm có độ bền rất cao (sản phẩm được bảo hành 5 năm) không bị lún, xẹp trong quá trình sử dụng.

Đệm có thiết kế đa dạng

Đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh có độ dày phổ biến là 9 cm, kết hợp với các kích thước(cm): 200 x 220 ;180 x 200; 160x 200; 150 x 190; 120 x 190 nên có khả năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh được thiết kế gồm 3 mảnh, có khả năng gấp lại gọn gàng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng sản phẩm.

Mặt khác, áo đệm được làm từ vải TC chất lượng cao, cùng với những mẫu thiết kế vượt trội của nhà sản xuất đệm Kim Cương, sản phẩm thực sự sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian phòng ngủ của bạn.