Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ TC

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ TC được sản xuất từ bông ép có chất lượng cao và được khử trùng tuyệt đối vì thế chúng là mẫu đệm chất lượng, đảm bảo an toàn với mọi làn da của người dùng.

Đệm bông ép tinh khiết là sản phẩm được sản xuất mang thương hiệu Sông Hồng chính hiệu. Mẫu đệm này ngày càng được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng trong thời gian quan. Lớp vải bọc đệm được làm từ TC cao cấp giúp thấm hút mồ hôi tốt và tiện dụng với những chiếc khóa kéo giúp tháo rời lớp vỏ này một cách dễ dàng khi làm vệ sinh hoặc giặt rửa đệm.

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ TC

Những kỹ sư chế tạo ở các nước có nền công nghiệp hiện đại trên thế giới đều không ngừng tập trung nghiên cứu những thiết bị có tính năng vượt trội để tạo ra các chủng loại sản phẩm ưu việt phục vụ loài người và bảo vệ môi trường. Đây chính là nguyên tắc và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh của họ.

Hiểu được điều này, nhà sản xuất Sông Hồng đã ứng dụng những trang thiết bị đó vào sản xuất những sản phẩm đệm. Điều này tạo nên những khác biệt hoàn toàn với dây chuyền hiện có tại Việt Nam, chúng đáp ứng được mong muốn mang tính nguyên tắc cho người dùng.

Điều đặc biệt là những chủng loại sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại hoá chất nào trong suốt quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm. Nhà sản xuất ưu tiên vấn đề sức khỏe vì thế chỉ sử dụng các loại bông có chất lượng cao, được khử trùng tuyệt đối và không dùng bông tái sinh.

Thiết kế hiện đại phân mảnh giúp đệm có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng. Đồng thời, đệm có được độ phẳng cao nên có thể giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ khi sử dụng.

Cùng với đó, đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ TC khi nằm tạo cảm giác thông thoáng và thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng. Đệm được bảo hành chính hãng 5 năm.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-tinh-khiet-song-hong-vo-tc/