Đệm cao su Đồng Phú Deluxe

Đệm cao su Đồng Phú Deluxe Dorufoam được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên thích hợp với những điều kiện khí hậu khác nhau. Chúng luôn mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn tốt nhất. Với hàng triệu bọt khí li ti trên sản phẩm, đệm Deluxe của Dorufoam đưa người dùng dễ dàng vào giấc ngủ thêm nhẹ nhàng và thư thái hơn. Chính vì thế mà chúng thích hợp với cả cá nhân và gia đình cũng như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng.

Đệm cao su Đồng Phú Deluxe

 

Đệm cao su Đồng Phú Deluxe Dorufoam sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Malaysia với những loại máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp ở Đức. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn giống đến trồng trọt, khai thác và chế biến mủ ly tâm từ Công ty Cổ phần cao su Đồng Phú.

Nhờ đó chúng mang đến những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

– Những sản phẩm đệm cao su Đồng Phú Deluxe được sản xuất từ cao su thiên nhiên 100%. Với ưu thế tuyệt đối của nguồn nguyên liệu cao su cao cấp và công nghệ tiên tiến những sản phẩm này không những có chất lượng ổn định và giá cả hợp lý mà còn có thể tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên cũng như dễ chịu cho người sử dụng.

– Đệm cao su Đồng Phú Deluxe với cấu trúc từ hàng triệu bọt khí li ti tạo ra sự thông thoáng khi nằm. Bên cạnh đó, độ đàn hồi tốt có thể giúp cho lưng ở tư thế ổn định và không đau lưng cũng như nhẹ nhàng ru êm giấc ngủ người dùng.

– Cấu trúc hai mặt lỗ đặc biệt nên chúng tạo nên sự khác biệt trong khi sử dụng. Nhờ đặc tính ưu việt này mà sản phẩm đệm cao su Đồng Phú mang thương hiệu Dorufoam có thể nâng đỡ giấc ngủ của nhiều đối tượng khác nhau cũng như ít ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

– Sản phẩm đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn MS 679:1999 do viện RRIMCORP, một trong những viện cao su hàng đầu thế giới cấp. Đồng thời đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Bảng giá đệm cao su Đông Phú Deluxe

Đệm cao su Đồng Phú Deluxe

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.