Đệm cao su nằm có nóng không?

Đệm cao su nằm có nóng không? Đệm có đắt không? Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Đệm cao su lâu nay đã là dòng đệm được biết đến với những ưu điểm lớn với độ đàn hồi cực cao. Chúng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt chúng có thể sử dụng trên 15 năm song cũng có một số quan niệm về đậm cao su sau đây bạn có thể chưa biết.

Đệm cao su nằm có nóng không?

Đệm cao su nằm không bị nóng

Quan niệm cũ nhiều người vẫn cho rằng đệm cao su nằm thường nóng hơn so với các dòng đệm lò xo hay đệm bông ép. Nhưng sau này có nhiều cải tiến trong thiết kế nằm giúp cho moi người có thể sử dụng dòng đệm cho cả bốn mùa trong năm.

Hiện nay, các thương hiệu đều thiết kế đệm với hàng triệu lỗ thông khí trên cả hai bề mặt, chúng giúp cho việc thoát hơi được trở nên dễ dàng và mát mẻ hơn. Bạn có thể chọn lựa từ những thương hiệu khác nhau như Liên Á, Kim Cương, Everon, Everhome…

Đệm cao su có đắt hay không?

Nếu như so sánh với những dòng đệm khác thì đệm cao su có mức giá tương đối cao. Bởi lẽ chúng được làm từ nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên, ngày càng khan hiếm và giá cao. Chúng được sản xuất với nhiều công đoạn sản xuất phức tạp với nhiều chi phí về máy móc và vận hành, vì thế chúng đẩy giá đệm cao hơn.

Những chiếc đệm cao su tự nhiên có mức giá vào khoảng 4 – 5 triệu là điều đương nhiên. Bởi giá cao vì thế những gia đình có thu nhập hạn chế hay sinh viên khó có thể đủ điều kiện sử dụng đệm này.

Nhờ thiết kế ấn tượng nên đệm không bị nóng

Nhưng hiện nay, thị trường xuất hiện thêm dòng đệm cao su nhân tạo với nguyên liệu chính là cao su tổng hợp. Với mức giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo độ đàn hồi, êm ái và không nóng lưng trong khi nằm nhờ thiết kế đặc biệt vì thế chúng được người dùng yêu thích sử dụng trong thời gian qua.

Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm một chiếc đệm tốt, thời gian sử dụng lâu dài thì đệm cao su chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đệm mang đến sự tiện lợi, độ bền cao và có thể sử dụng ít nhất trên 15 năm. Nhờ số tiền bỏ ra đây thực sự là số tiền xứng đáng cho sức khỏe và giấc ngủ.

Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, cung cấp những sản phẩm tốt cho người dùng trên thị trường Việt như KymDan, Liên Á, Kim Cương, Dunlopillo…

Đệm cao su có thể sử dụng được cho những đối tượng nào?

Đệm cao su có thể sử dụng tốt cho những người lớn tuổi, trẻ em hay phụ nữ mang thai. Đặc biệt những người có triệu chứng về cột sống và xương khớp cũng có thể sử dụng rất thích hợp. Dòng đệm này hỗ trợ rất tốt cho giấc ngủ và chữa trị các bệnh liên quan đến tình trạng rối loạn giấc ngủ.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua đệm cao su chính hãng, chất lượng hay giá thành hợp lý thì đây chính là thời điểm tốt nhất. Mời bạn đến với hệ thống Đệm Xanh với trụ sở chính tại 113 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội). Hiện nay chúng tôi có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chính sách bán đệm trả góp hấp dẫn với lãi xuất 0%. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tham khảo: