Đệm Lò Xo Everon và những đặc tính vượt trội có thể bạn chưa biết

Thương hiệu Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm có chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Đệm lò xo Everon với nhiều ưu điểm vượt trội đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.Đệm lò xo Everon có khả năng điều hòa thân nhiệt, tăng cường sức khỏe, không bị lún, đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, đệm lò xo Everon còn giảm thiểu sự ảnh hưởng cho người nằm cùng.Đệm có thể sử dụng 2 mặt như nhau: 1 mặt mềm, 1 mặt cứng hệ thống chống lún ở trung tâm, tạo cảm giác thoải mái cơ xương sống.

 – Vỏ bọc có khả năng khử mùi và diệt vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. 

– Lò xo có độ xoắn cao, có hệ thống gia cố góc. 

– Thép carbon, chất liệu thép không rỉ. Với cấu trúc đặc biệt cầu kỳ, tất cả các lò xo đàn hồi của đệm đều được đưa vào hệ thống túi kín để đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập, tạo lên khả năng đàn hồi và trợ lực hoàn hảo.

Đệm lò xo Everon với ưu điểm vượt trội là khả năng nâng đỡ mềm mại, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tăng cảm giác thoải mái, thư giãn. Đệm Everon với hệ thống lò xo trợ lực được bố trí một cách khoa học dọc theo thành nệm, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung đệm. Lò xo túi độc lập được thiết kế đặc biệt dạng hình ống, nhằm tránh lay động khi người nằm bên cạnh, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

https://demxanh.carbonmade.com/about
https://bbpress.org/forums/profile/demxanhcom
https://www.houzz.com/user/demxanhcom