Địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người biết đến. Dencos luxury

Có rất nhiều phòng khám nha khoa tại Hà Nội đang hoạt động hoặc chuẩn bị mở ra, không ít nơi trong số đó đặt mục tiêu lợi nhuận lên trên hết mà bỏ qua chất lượng và sự an toàn của khách hàng. Vậy làm sao để tìm được đúng địa chỉ nha khoa uy tín ở Thủ Đô? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn truy tìm câu trả lời chính xác nhất.

Nha khoa dencos được mọi người đánh giá là phòng khám nha khoa tốt nhất nhì tại khu vực Hà Nội trong vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng. Phòng khám được thành lập từ năm 2001 và hiện đang trực thuộc sự quản lý của công ty cổ phần nha khoa Hà Nội. Phòng khám được mở ra với mục tiêu chăm sóc và điều trị chuyên sâu về sức khỏe răng miệng cho nhân dân của các quận nội thành trọng điểm như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa. Sau hơn 15 năm hoạt động, hình thành và phát triển, phòng khám này đã có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đạt được nhiều sự tin tưởng của nhân dân.

Thông tin về nha khoa Dencos Luxury tại Hà Nội.

Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury – Nha khoa uy tín tại Hà Nội có địa chỉ tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư về hệ thống trang thiết bị phòng nha khép kín xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ nha khoa dencos luxury nằm trên phố Bùi Thị Xuân

Địa chỉ nha khoa dencos luxury nằm trên phố Bùi Thị Xuân

Không như những phòng nha khác, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị cho mình đầy đủ hệ thống phòng nha đạt chuẩn  5 SAO. Mỗi một phòng nha VIP là 1 ghế nha riêng biệt và 2 phòng điều trị với 4 ghế nha. Tổng cộng có 5 phòng thẩm mỹ và điều trị nha khoa đạt chuẩn 5 SAO được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhất, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

Hệ thống phòng khám đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

Hệ thống phòng khám đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

Bước vào phòng thẩm mỹ và điều trị nha khoa sẽ có ngay đèn laser chiếu để diệt khuẩn, mang đến môi trường thẩm mỹ chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Chắc chắn 1 điều, khách hàng khi đã đặt chân vào Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ không lựa chọn bất cứ nha khoa nào khác để thực hiện dịch vụ

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – một không gian nha khoa đạt chuẩn 5 sao đúng nghĩa với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, quy tụ đội ngũ bs chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín của mọi người.

Nguồn

http://buabay.com/my-pham-trang-suc/300284-danh-gia-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-thong-qua-cac-tieu-chuan-nao.html