Điểm cộng của phương pháp tẩy trắng răng Zoom White Perfect

Tẩy trắng răng Zoom White Perfect là một trong các giải pháp được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy tìm hiểu thật kĩ để biết mình có nên áp dụng phương pháp này hay không.

Điểm cộng về tính hiệu quả

Điểm cộng đầu tiên của phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser chính là tính vượt trội về kết quả tẩy trắng răng mang lại. Công nghệ tẩy trắng răng sử dụng năng lượng của ánh sáng Zoom White Perfect, với ánh sáng xanh xuyên qua 15.000 sợi quang học kích thích, hoạt hóa các tinh chất tẩy trắng răng giúp hiệu quả răng trắng sáng cao nhất. Tẩy trắng răng Zoom White Perfect giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu, không loang lổ như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Tẩy trắng răng Zoom White Perfect cho kết quả tẩy trắng vượt trội

– Màu sắc răng sau khi tẩy sẽ trắng sáng tự nhiên như răng thật

– Tinh chất tẩy trắng răng có chứa flour không chỉ loại sạch được mảng bám, các vệt ố vàng, nhiễm màu trên răng mà còn kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên, bảo vệ tốt các mô xung quanh răng.

– Giúp hơi thở luôn thơm mát, tự tin khi giao tiếp.

Điểm cộng về tính an toàn

Nếu như trước đây bạn lo ngại tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng bằng các công nghệ cũ hay các giải pháp thông thường thì với Zoom White Percect bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Đây là giải pháp tẩy trắng răng an toàn đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn với hàm răng và sức khỏe.

– Tinh chất tẩy trắng răng được sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ dựa trên những tính toán cẩn thận về cơ chế hình thành các mảng bám, vệt ố vàng, xỉn màu, thâm đen trên răng và nguyên tắc phá vỡ chúng, mang đến hàm răng trắng đẹp tự nhiên, và đặc biệt không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

– Tinh chất tẩy trắng răng được kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng minh về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng răng, không hề gây hại, tổn thương men răng, không gây dị ứng hay bất cứ biến chứng nào. Ưu điểm nội trội của công nghệ Zoom White Perfect là KHÔNG Ê BUỐT trong và sau khi thực hiện tẩy trắng răng.

Giải pháp tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối

Tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức

Đây là một trong những khác biệt của công nghệ Zoom White Perfect khi:

– Bền màu theo thời gian: Hàm răng sẽ duy trì thời gian trắng sáng từ 3-5 năm, thậm chí có thể kéo dài hơn, tùy thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng của mỗi người.

– Tẩy trắng răng Zoom White Perfect sẽ không làm bạn mất quá nhiều khâu chuẩn bị cũng như thời gian thực hiện, bởi toàn bộ quy trình được bác sỹ thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ sau 40 phút nằm trên ghế nha khoa, mọi trường hợp của hàm răng ố vàng, nhiễm màu đều được giải quyết nhanh chóng.

>> Xem thêm: http://dichvulamtrangrang.com/tay-trang-rang-bang-baking-soda-cho-hieu-qua-nhanh-chong-nhat.html

Hiện công nghệ tẩy trắng này đã được ứng dụng thành công tại Nha khoa Dencos Luxury, nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Để sở hữu hàm răng trắng sáng như ý, bạn hãy cân nhắc và sớm áp dụng phương pháp này.