Điểm danh 3 mẫu bàn máy vi tính bán cháy nhất 2018

Bàn làm việc máy vi tính

Có rất nhiều công việc cần phải sử dụng đến máy tính để bàn. Thế nhưng, trước vô số loại kiểu cách và chất liệu bàn vi tính khác nhau sẽ khiến rất nhiều người bối rối không lường trước chọn mẫu bàn nào cho đẹp và hợp với nơi làm việc của mình. Qua nghiên cứu về thị hiếu của người tiêu dùng, sau đây là những mẫu bàn làm việc máy vi tính phù hợp nhất với bạn.

Bàn máy vi tính nội thất Hòa Phát BMT05

Chiếc bàn máy tính này được thiết kế vô cùng đơn giản, tiện dụng với phần khung sắt và các tấm gỗ. Bàn có khay bàn phím, ngăn để CPU và bàn di chuột có thể gấp gọn khi ko sử dụng đến. Không những thế, bàn còn có thêm giá để máy fax hoặc máy in.

Với thiết kế tân tiến chắc chắn rằng và tiện lợi, chiếc bàn vi tính thương hiệu nội thất Hòa Phát BMT05 này thường dùng cho nhân viên văn phòng hoặc bàn làm việc ở nhà.

Bàn máy vi tính hiện đại

Bàn máy vi tính hiện đại

Đặc biệt, chất liệu khung thép được sơn tĩnh điện để chống hoen rỉ & tăng tính bền vững. Mặt bàn, khay bàn phím & đợt để CPU được thiết kế trong khoảng gỗ ép chân không đẳng cấp có tác dụng chống nước, chịu nhiệt & dễ làm sạch.

Kích cỡ:  Rộng 605mm, Sâu 525mm, Cao 1200 mm.

Bàn làm việc máy vi tính nội thất Hòa Phát BMT46

Mẫu bàn máy tính gỗ tự nhiên này được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp được ép chân không để tăng độ mịn cho bề mặt, tăng tính bền vững cho sản phẩm. Yếm và chân bàn có các tấm tôn lỗ hình bát giác để trang trí. Phần kệ lửng dùng để đặt loa máy vi tính, máy in, máy fax hoặc đơn giản là vài cuốn sách. Phía dưới mặt bàn có một giá đựng đồ & khoang để CPU di động.

Bàn làm việc máy vi tính

Bàn làm việc máy vi tính

Bàn máy vi tính thương hiệu nội thất Hòa Phát BMT46 sở hữu đa dạng tính năng với kiểu cách thẩm mỹ, tinh tế, tân tiến. Thiết kế kết hợp 2 vật liệu thép & gỗ, khung thép sơn tĩnh điện màu đen để tăng sự nổi trội cho mặt bàn gỗ & dễ dàng lau dọn.

Bàn máy vi tính liền tủ sách BK206

Mẫu bàn vi tính của công ty Hòa Phát BK206 này có kích cỡ phù hợp với phòng làm việc văn phòng, gia đình,… Bàn có khay bàn phím, kệ CPU cố định và 1 ngăn kéo. Phía trên mặt bàn có hệ thống giá để hồ sơ hoặc sách vở rất thuận tiện. Một sản phẩm phối hợp 3 trong 1 với bàn vi tính, bàn làm việc và giá đựng sách.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bàn làm việc máy vi tính hiện đại thì đừng bỏ lỡ những mẫu sản phẩm trên đây. Chắc chắc, chúng sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.