Đọc ngay nếu bạn chưa biết có nên lấy cao răng không!

Đừng để các bệnh lý răng miệng có cơ hội xuất hiện, ảnh hưởng tới bạn chỉ vì chưa hiểu rõ có nên lấy cao răng không. Bài viết này chính là những gì bạn đang kiếm tìm.

Lấy cao răng để hàm răng luôn khỏe đẹp

CÓ NÊN LẤY CAO RĂNG KHÔNG?

Theo các nha sĩ, lấy cao răng là việc cần và nên làm của mỗi người bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, xét về tác hại của cao răng chúng ta có thể thấy:

– Cao răng nếu không được loại bỏ sẽ tích tụ ở dưới nướu, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, gây nên các bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng.

– Khi cao răng tích tụ nhiều trên bề mặt của răng (với màu sắc đặc trưng từ vàng, vàng nâu đến vàng đen sậm) sẽ làm giảm đi vẻ trắng sáng của khuôn hàm, mất tính thẩm mỹ chung.

– Cao răng nhiều là một trong các nguyên nhân khiến hơi thở có mùi, không còn thơm mát như trước. Lúc này lấy cao răng chính là việc cần và nên làm để giữ cho hàm răng luôn trắng sáng, chắc khỏe, không bị bệnh lý.

Thứ 2, xét về bản chất của kĩ thuật lấy cao răng có thể thấy đây chỉ là kĩ thuật tương đối đơn giản, an toàn cao, thực hiện nhanh chóng do đó bạn không cần quá lo ngại lấy cao răng nên hay không thay vào đó nên thực hiện sớm.

Cao răng tích tụ nhiều ảnh hưởng lớn đến hàm răng

PHƯƠNG PHÁP LẤY CAO RĂNG AN TOÀN BẠN NÊN THỬ NGAY

Hiện nay, lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 chính là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Lấy cao răng như thế nào? – Các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sau đó thực hiện lấy cao răng với máy lấy cao hiện đại, đánh bóng mặt răng, cho kết quả nhanh chóng. Quy trình lấy cao răng siêu âm ứng dụng năng lượng sóng siêu âm Dentsply tích hợp công nghệ Motif Motion Mode để làm tan rã các mảng bám, cao răng một cách nhẹ nhàng, cắt đứt liên kết Protein và cặn thức ăn trên răng, loại bỏ cao răng ở mọi vị trí: bề mặt răng, nướu, kẽ răng nhanh chóng.

Lấy cao răng siêu âm có tính an toàn tuyệt đối, không bóc tách nướu cũng không tác động đến răng thật do đó không khiến răng trở nên nhạy cảm hơn.

Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm

Bạn đã hiểu có nên lấy cao răng hay không qua những phân tích ở trên. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ nha khoa Dencos Luxury theo Hotline 0902 68 55 99.

Chúc các bạn thành công!

>> XEM THÊM: Lấy cao răng có đau không? – Chia sẻ của người trong cuộc