Giá cả CPU AMD Ryzen 3000 Series và địa chỉ mua uy tín

Giá Cả Cpu Amd Ryzen 3000 Series Và địa Chỉ Mua Uy Tín

Thị trường phân phối CPU – bộ chip xử lý đa dạng, đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng công nghệ. Intel luôn nổi bật lên là ông lớn trên thị trường, với các dòng CPU cấp, cấu hình mạnh. AMD sau thời gian bị bỏ xa về tốc độ doanh số đã cải tiến về thiết kế, mang đến sản phẩm CPU cấu hình mạnh mẽ, khắc phục nhiều nhược điểm hiện có trên bộ chip xử lý intel đang gặp phải. Thế hệ sản phẩm AMD Ryzen 3000 Series sắp ra mắt đang làm mưa làm gió trên thị trường được nhiều người dùng công nghệ đón chờ. Giá cả AMD Ryzen 3000 Series và địa chỉ mua uy tín ở đâu là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Khả năng cạnh tranh của AMD Ryzen 3000 Series với intel

AMD Ryzen 3000 Series là thế hệ thứ 3 của ryzen với nhiều cải tiến. Ryzen không tập trung vào 2 phân khúc CPU mobile và PC với nhiều cải tiến về cấu trúc lõi được nhân đôi so với các dòng trước đó, nâng cao hiệu năng xử lý, được xây dựng trên kiến trúc zen 12+ giúp gia tăng về tốc độ xung nhịp xử lý, tương đương với các chip tốt nhất của intel hiện nay.

CPU AMD Ryzen 3000 Series cung cấp sản phẩm đầu tiên hoạt động với tần số 5GHz+ toàn lõi, không gây quá tải cho lõi với xung nặng. Việc tăng tốc độ xung nhịp và số lượng lõi biến chip ryzen trở thành có tốc độ xử mạnh nhất.

AMD Ryzen 3000 Series có khả năng tương thích được với tất cả các bo mạch cũ, tương thích ngược, khả năng mở rộng nâng cấp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tiêu thụ điện năng của Ryzen thế hệ thứ 3 ít hơn 30% so với intel là một điểm đột phá về hiệu năng hoạt động của CPU. Các dòng AMD Ryzen 3000 Series là sản phẩm được cộng đồng thiết kế đồ họa mong chờ với trang bị chip đồ họa vega.

Giá cả AMD Ryzen 3000 Series trên thị trường và địa chỉ mua uy tín

AMD thuộc phân khúc tầm trung, được đánh giá rẻ hơn intel, cạnh tranh lớn về giá cả. Các dòng AMD Ryzen 3000 Series đa dạng, nhiều thế hệ cho mobile và PC với mức giá tối thiểu 99 đô la mỹ – AMD Ryzen 3 3300 3.2Ghz, cho đến 500 đô la – dòng AMD Ryzen 9 3850X 4.3 GHz.

Chính sách bảo hành 3 năm cho các sản phẩm CPU AMD ryzen thế hệ 3 mới ra mắt sẽ làm hài lòng người dùng. Tuy nhiên, nhiều dòng sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt. Người dùng cần cân nhắc để chọn lựa địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm AMD chính hãng.

Nguyễn công phân phối các series chính hãng, với cam kết chất lượng hàng đầu, báo giá niêm yết cho các thế hệ sản phẩm CPU AMD đã và đang sắp được ra mắt. Cam kết giá thành cạnh tranh, bảo hành tối thiểu 3 năm cùng các tư vấn hỗ trợ cho người dùng công nghệ.

Các dòng CPU AMD Ryzen 3000 Series dự kiến xuất hiện trên thị trường vào giữa năm 2019 với nhiều đặc điểm nổi bật về công nghệ ứng dụng, hiệu năng hoạt động, tốc độ xử lý. Mức giá của AMD Ryzen 3000 Series được đánh giá cạnh tranh hơn nhiều so với intel với nhiều tính năng tuyệt vời, cải thiện điểm yếu của các dòng intel đang gặp phải. Người dùng muốn cập nhật chính xác thông tin các dòng AMD Ryzen 3000 Series chính hãng đã ra mắt và sắp ra mắt, liên hệ Nguyencongpc để được tư vấn hỗ trợ.