Gợi ý cách lựa chọn ghế họp cho 3 phong cách khác nhau

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách cổ điển

Để phòng họp của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp cũng như góp phần tạo nên một không gian ấn tượng cho mỗi vị khách khi tới đây, bạn cần phải chọn được mẫu sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

Vậy với những phong cách thiết kế khác nhau thì nên lựa chọn ghế họp như thế nào để đảm bảo được yếu tố này? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách cổ điển

Nói đến phong cách cổ điển là nói đến sự sang trọng, lịch lãm. Vậy với phòng họp mang phong cách này thì bạn nên chọn loại ghế họp nào?

Trước hết, về chất liệu thì chắc chắn bạn không thể chọn những ghế họp có chất liệu thông thường vì chúng có thể làm giảm đi sự đẳng cấp cần có của phong cách này. Thay vào đó, bạn nên dùng những vật liệu cao cấp nhất. Những chiếc ghe phong hop cai cấp với khung chân và tay vịn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp kết hợp với đệm tựa bọc da sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho không gian này.

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách cổ điển

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách cổ điển

 

Với thiết kế dạng chân tĩnh, dáng đứng vững chắc và bệ vệ, sản phẩm ghế phòng họp này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng của phòng họp cổ điển.

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách hiện đại

Sự tối giản, linh động là những gì chúng ta cần có trong một không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chính đặc trưng này sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn các món đồ nội thất như bàn họp, ghế họp. Theo đó, bàn ghế được lựa chọn nên được thiết kế đơn giản, linh động, đa năng.

Những mẫu ghế phòng họp được ưu tiên sử dụng trong không gian này chính là mẫu ghế họp dạng chân quỳ. Sản phẩm này thường được thiết kế gọn nhẹ vừa dễ dàng di chuyển lại không tốn nhiều diện tích. Thậm chí việc sử dụng đệm tựa bọc nỉ với nhiều màu sắc còn giúp cho không gian trở nên trẻ trung, hiện đại hơn. Để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện, chúng ta nên ưu tiên kết hợp dòng ghế này với các sản phẩm bàn họp văn phòng nhỏ với mặt gỗ, chân bằng kim loại sáng bóng.

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách hiện đại

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách hiện đại

Gợi ý cách chọn ghế họp cho phong cách cá tính, sáng tạo

Trường hợp bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp mang cá tính riêng biệt với tính sáng tạo cao thì bạn chú ý chọn bàn họp văn phòng giá rẻ, ghế phòng họp có kiểu dáng và màu sắc độc đáo nhé. Việc sử dụng những chiếc bàn, ghế họp kích thước lớn, bệ vệ sẽ làm mất đi phong cách mà bạn hướng tới.

Một điều mà bạn không thể bỏ qua nữa đó là dù chọn mẫu bàn phòng họp hoặc ghế phòng họp như thế nào thì giữa chúng cũng cần phải đảm bảo được sự hài hòa, liên kết chặt chẽ thì mới mang lại được tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho phòng họp của cơ quan bạn.

Như vậy, với những gợi ý trên đây chúng tôi hi vọng bạn đã có những lựa chọn ghế phòng họp phù hợp phong cách thiết kế của cơ quan mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiet ke phong hop dep hoặc muốn mua bàn, ghế phòng họp giá rẻ xin vui lòng liên hệ 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.