Học bổng và chương trình đào tạo hấp dẫn tại đại học nông lâm thái nguyên

Học Bổng Và Chương Trình đào Tạo Hấp Dẫn Tại đại Học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đại học nông lâm – đại học thái nguyên đào tạo về lĩnh vực nông lâm nghiệp với gần 50 năm phát triển. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Nhà trường được đầu tư và định hướng phát triển thành môi trường học tập và đào tạo chuyên nghiệp hiện đại, đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên. Môi trường học tập tại đại học nông lâm thái nguyên với nhiều điều kiện hấp dẫn, học bổng và các chương trình đào tạo đặc biệt thu hút nhiều sinh viên lựa chọn.

Chương trình đào tạo tại đại học nông lâm thái nguyên

Đại học nông lâm thái nguyên thành lập năm 1970 –  là đơn vị đi đầu trong đào tạo và chuyển giao công nghệ cho lĩnh vực nông – lâm nghiệp. Các khoa đào tao tạo chủ chốt của trường ngay từ những ngày đầu thành lập: khoa nông học – khoa chăn nuôi thú y – khoa lâm nghiệp – quản lý phát triển nông thôn. Cùng với quá trình phát triển và nhu cầu thị trờng, trường mở rộng với 8 khoa lớn, cung cấp nhân lực trên nhiều lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển của nhà nước về phát triển nông nghiệp hiện đại.

Hiện, chương trình đào tạo của trường khá đa dạng với: chương trình đào tạo chính quy, đào tạo phi chính quy, đào tạo sau đại học, chương trình đào tạo tiên tiến. Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được cấp bằng kỹ sư, cử nhân, trình độ thạc sĩ – tiến sĩ các chuyên ngành.

Sinh viên đại học nông lâm thái nguyên được trang bị kiến thức cơ bản chuyên ngành, cùng thời gian thực hành trên phòng thí nghiệp, trang trại, cánh đồng và các phân viện nghiên cứu mang đến khả năng tư duy và phát triển sâu hơn về lĩnh vực. Sinh viên được đào tạo vững tay nghề thực hành đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và các đơn vị.

Đại học nông lâm thái nguyên với nhiều chương trình đào tạo đặc biệt, trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế lớn, chương trình thực tập sinh hưởng lương tại các nước có nền nông nghiệp công nghệ cao phát triển.

Học bổng hấp dẫn cho sinh viên đại học nông lâm thái nguyên

Trường đại học nông lâm thái nguyên thuộc top đầu đào tạo lĩnh vực nông – lâm nghiệp, phát triển nông thôn và chuyển giao công nghệ. Sinh viên được khuyến khích học tập và nghiên cứu nhiều hơn với các chương trình học bổng hấp dẫn trong và ngoài nước.

  • Học bổng hàng kỳ từ nhà trường cho sinh viên có thành tích học tập tốt, là chương trình thường niên được niêm yết cho hệ đào tạo chính quy dài hạn.
  • Chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho sinh viên dân tộc và có điều kiện khó khăn.
  • Chương trình học bổng nước ngoài từ các trường đại học liên kết cho sinh viên có thành tích học tập tốt, cơ hội du học hỗ trợ học phí. Học bổng từ doanh nghiệp và tổ chứng liên kết.
  • Chương trình đào tạo đặc biệt cho sinh viên: thực tập sinh hưởng lương với cơ hội học tập, tiếp cận công nghệ mới, được cấp chứng chỉ quốc tế và cơ hội làm việc hấp dẫn với nhiều nước phát triển.

Kỳ tuyển sinh 2018, thí sinh sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các chương trình đào tạo chất lượng, đặc biệt của đại học nông lâm thái nguyên. Môi trường học tập lý tưởng, phát triển tay nghề, học bổng hấp dẫn và cơ hội nghề nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp. Thông tin học bổng và chương trình đào tạo cụ thể được niêm yết và công khai trên website: http://www.tuaf.edu.vn sinh viên có thể cập nhật nhanh chóng để nắm bắt cơ hội học tập hấp dẫn.