Hướng dẫn cách chọn đệm lò xo cho phòng ngủ sang trọng nhất

Đệm lò xo cho phòng ngủ của gia đình được nhiều người ưu tiên sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó đệm được các khách sạn hàng đầu và nhiều khu resort lớn tin tưởng sử dụng. Nếu xét về lượng tiêu thụ hàng năm trong nước thì loại đệm này được cho là bán chạy nhất, nhưng làm sao có thể chọn được mẫu đệm ưng ý nhất sử dụng trong gia đình?

Để có thể hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin được các chuyên gia Đệm Xanh chia sẻ dưới đây. Nhờ đó chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu ưng ý nhất.

  1. Chọn kích cỡ đệm lò xo cho phòng ngủ

Đệm lò xo thường được thiết kế với dạng nguyên một khối có hệ thống lò xo được trải rộng xung quanh bề mặt đệm. Vì thế chúng có trọng lượng khá nặng, cồng kênh và gây khó khăn trong việc di chuyển và sử dụng. Nên trước khi mua hàng bạn cần chọn cửa hàng uy tín, có hỗ trợ trong việc vận chuyển.

Hướng dẫn cách chọn đệm lò xo cho phòng ngủ sang trọng nhất

Nếu như để không gian căn phòng không trở nên quá chật chội bạn nên chọn kích cỡ giường phù hợp nhất. Với những không gian một người ở thì nên chọn chiếc giường với kích thước đủ chỗ thoải mái cho người đấy nằm. Nếu là 2 – 3 người thì nên chọn kích thước chuẩn và vùa đủ để có thể tiết kiệm được diện tích của không gian căn phòng.

Nhưng bạn cũng cần chú ý nên xem xét việc vận chuyện đệm vào căn nhà có thuận tiện không trước nhé. Điều này có thể giúp bạn sử dụng sản phẩm thích hợp nhất dành cho mình.

  1. Lựa chọn nhóm đệm lò xo cho phòng ngủ

Trên thị trường hiện nay nệm lò xo được chia thành hai loại đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết với những đặc trưng riêng biệt:

– Đệm lò xo túi

Đây là dòng đệm được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến hơn là dòng đệm được thiết kế dưới dạng có thêm một lớp túi riêng biệt kết nối lại với nhau bằng giằng thép. Nhờ kết cấu đặc biệt này có tác dụng chính là hạn chế gây tiếng động khi người nằm thay đổi tư thế. Chúng ít khi ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm canh. Đồng thời còn hạn chế bảo vệ hệ thống lò xo được hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách chọn đệm lò xo cho phòng ngủ sang trọng nhất

Nhờ thiết kế đặc biệt mà đệm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Turn Free. Chúng có đặc điểm nổi bật là đàn hồi và nâng đỡ năm vùng lực chính của cơ thể nhờ đó khi nằm sẽ tạo tư thế tự nhiên nhất. Đệm giúp bảo vệ sống lưng, chống thoái hóa đốt sống cổ, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

– Đệm lò xo liên kết

Cấu trúc đệm lò xo liên kết là sự liên kết đan xen nhiều chiếc lò xo lại với nhau tạo thành một khối thép vững chắc. Đồng thời nâng cao độ đàn hồi và độ bền bỉ cao. Có một nhược điểm lớn là khi chuyển động sẽ gây tác động đến người nằm cạnh. Đồng thời đệm lò xo liên kết có giá thành rẻ và có thể sử dụng phù hợp được ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

  1. Chọn thương hiệu đệm lò xo cho phòng ngủ

Bạn đang tìm mua một thương hiệu có giá thành tầm trung thì có thể chọn mua những loại đệm lò xo của các hãng như Liên Á, Hanvico… Còn nếu như đang quan tâm đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao thì có thể tìm đến các thương hiệu như Dunlopillo, Kim Cương…

Trên đây là một số thông tin liên quan giúp bạn chọn được mẫu đệm ưng ý nhất. Qua những chia sẻ trên mong rằng gia đình bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm đệm lò xo phù hợp nhất. Không những mang lại những giấc ngủ ngon, mà còn đem đến sức khỏe luôn tốt nhất.

By: Demxanh.com

Xen thêm: Chăn ga gối đệmChăn ga gối lẻ