Hướng dẫn lựa chọn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc chi tiết nhất

Hướng dẫn lựa chọn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc chi tiết nhất

Khi lựa chọn ghế sofa tiếp khách, chúng ta hãy chú ý đến kiểu dáng và chất liệu của chúng. Sau đây là những thông tin cụ thể, chi tiết liên quan đến khía cạnh này màu quý khách có thể tham khảo.

Kiểu dáng ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Sofa truyền thống

Đa phần bộ sofa truyền thống thường có kích thước là 1, 8 đến 2, 4m, mặc dù ghế sofa còn có thể được tùy chỉnh độ dài theo sự xếp đặt các khúc nối. Bộ ghế sofa trung bình sẽ thích hợp cho ba người lớn ngồi thư thái. Nếu quý khách không thích sofa truyền thống cổ điển thì có thể chọn những mẫu sofa tân cổ điển nhập khẩu.

Sofa mini

Đây là loại ghế dành cho hai người hoặc 1 nười, không hẳn loại này dành cho căn phòng nhỏ, mà dành cho những người nào thích chọn chỗ thư giãn riêng, loại sofa này có rất nhiều ngoại hình cầu kì & giá đắt.

Sofa tiếp khách phòng giám đốc

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa văng

Nó thường được kê sát tường, chỗ ngồi không có khớp nối để có thể ngả lưng thư giãn. Nó thường có kiểu gợn sóng một bên cao một bên thấp rất đặc tính.

Sofa phòng khách hiện đại

Đây là loại bàn ghế tiếp khách văn phòng rất được ưu tiên sử dụng trong không gian tiếp khách của người đứng đầu công ty, với một chiếc bàn nhỏ đóng vai trò như bộ salon. Trong khoảng 9-16 chân tách thành phần, sofa tiếp khách lý tưởng cho có diện tích lớn.

Chất liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Chất liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Chất liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Để giữ ghế sofa của quý khách hàng bền đẹp, bạn nên quan tâm đến việc chọn vải. Chỉ một vài chỗ bong hoặc rách sẽ làm chiếc ghế mất trị giá. Vì vậy, tránh tiêu dùng loại vải cần bảo dưỡng cao, Chẳng hạn như lụa ở khu vực được sử dụng thường xuyên.

Vải bố dày hoặc nhung với phong phú màu và sọc được ưa thích vì giá thành tương đối thấp, khá dai & bền nhưng dễ ngấm nước, bụi, lông thú. Tránh sử dụng ở nơi ẩm, nhiều bụi & vật nuôi.

Da là một sự lựa chọn lý tưởng nhất nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sự lâu bền. Chúng cũng rất dễ vệ sinh và có nhiều màu nhuộm thời trang. Nhưng giá thành khá đắt đỏ. Hiện nay, đã có loại da nhân tạo pha sợi nhựa vinyl, PVC giả da, tăng độ dẻo và mịn, giá chỉ đắt hơn simili một ít nhưng tự nhiên hơn.