Hướng dẫn sử dụng bàn chải và kem đánh răng amway đúng cách

Hướng Dẫn Sử Dụng Bàn Chải Và Kem đánh Răng Amway đúng Cách.

Việc ăn uống hàng ngày mang đến nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn khoang miệng hoạt động, phân hủy tạo acid ăn mòn răng, gây mùi hôi khó chịu. Thức ăn thừa, mảng bám gây ố vàng men răng. Việc chăm sóc răng đúng cách là bảo vệ cần thiết cho răng miệng luôn chắc khỏe, thơm mát. Không chỉ chọn mua kem đánh răng phù hợp mà người dùng cần phải sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để bảo vệ răng hiệu quả. Kem đánh răng amway chính hãng được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe răng miệng gia đình. Dưới đây là hướng dẫn sử bạn chải đúng cách và kem đánh răng amway kết hợp.

Kỹ thuật đánh răng đúng cách cần biết

Vấn đề đánh răng đúng kỹ thuật ít được nhiều người chú ý đến khi chải răng hàng ngày. Đánh răng sai cách gây mòn men răng, không lấy đi được các mảng bám cứng đầu, gây xước răng lợi, chảy máu chân răng. Kỹ thuật đánh răng cơ bản mà bất cứ ai cũng cần lưu ý:

  • Chải răng theo chiều lên xuống dọc các kẽ răng và chuyển động tròn. Không đánh răng theo chiều ngang, trừ chải ở mặt trên của răng.
  • Đặt đầu bàn chải với lợi tạo góc 45 độ, hoặc góc nghiêng và kéo lên xuống.
  • Mỗi vị trí đánh răng chỉ đánh từ 15-20s, lại chuyển qua vị trí khác. Đánh răng đủ 2-3 phút cho cả khoang miệng.
  • Đánh đầy đủ các vị trí: mặt trong, mặt ngoài, răng cửa, răng hàm, chải lưỡi
  • Súc miệng sạch sau khi đánh răng xong, vệ sinh sạch bàn chải sau khi dùng.

Lưu ý chọn bàn chải đánh răng có đầu mỏng, dài, mềm không gây xước lợi, đồng thời có thể chải sâu vào kẻ răng. Chọn kem đánh răng tốt nhất thế giới chất lượng, chính hãng để vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Sử dụng kem đánh răng amway phù hợp

Kem đánh răng amway được đánh giá cao trong việc chăm sóc răng miệng. Sản phẩm đã được kiểm chứng về các tác động chăm sóc răng miệng, làm trắng răng tự nhiên, diệt khuẩn cho miệng thơm mát, sạch khuẩn, phòng ngừa vấn đề răng nứu… Sử dụng kem đánh răng amway sẽ là giải pháp bảo vệ răng miệng cho cả gia đình.

  • Sử dụng kem đánh răng amway với lượng nhỏ như hạt đậu, cho người lớn. Với trẻ em trên 6 tuổi sử dụng với liều lượng ít hơn.
  • Sử dụng ngày 2 lần, sau bữa ăn 20-30 phút để làm sạch mảng bám, hiệu quả làm sạch cao, đồng thời đây cũng là thời điểm vi khuẩn ít hoạt động hơn, tránh tạo acid làm mòn men răng.
  • Ngoài sử dụng kem đánh răng amway người dùng có thể sử dụng thêm chỉ nha khoa để làm sạch răng, thức ăn thừa bị kẹt trong kẽ răng trước khi đánh và sử dụng nước xúc miệng sau khi đánh.

Kem đánh răng amway với công thức đặc biệt, kiểm soát thành phần an toàn, bảo vệ và làm sạch răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả chăm sóc răng còn phụ thuộc vào cách dùng, chải răng, loại bàn chải sử dụng, quá trình ăn uống hàng ngày của chúng ta. Những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng bàn chải đúng kỹ thuật, chăm sóc răng miệng tốt với kem đánh răng amway. Người dùng muốn mua kem đánh răng amway chính hãng, có thể tham khảo tại cungmua123 để biết thêm thông tin và giá cả.