Khả năng gắn kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thuận lợi ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://choxenhap.com/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-2769.html

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bản thân & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And trong tương lai không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, gắn kết được với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.