Làm sao chọn được mẫu ghế hội trường Hòa Phát chính hãng, giá rẻ?

Nhận biết sản phẩm qua tem Hòa Phát

Những sản phẩm nội thất Hòa Phát nói chung và ghế hội trường Hòa Phát nói riêng luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu ái khi lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất tung ra những sản phẩm tương tự khiến cho khách hàng khó có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng. Để giúp bạn có thể chọn được những mẫu ghế hội trường Hòa Phát chính hãng, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chú ý tới chất liệu của các mẫu ghế hội trường Hòa Phát

Các sản phẩm noi that phong hoi truong Hòa Phát là những sản phẩm có chất lượng tốt, được làm từ những chất liệu cao cấp. Đối với dòng ghế hội trường cũng vậy.

Đầu tiên, ghế hội trường Hòa Phát thường có thiết kế với chân nhựa mềm bọc lấy phần đế chân. Chính vì vậy, khi ghế bị dịch chuyển thì chúng không gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Chú ý tới chất liệu của các mẫu ghế hội trường Hòa Phát

Chú ý tới chất liệu của các mẫu ghế hội trường Hòa Phát

ghế hội trường Hòa Phát thường có cấu tạo bằng khung thép ống vuông chắc chắn và hiện đại. Thậm chí, một số loại ghế còn được thiết kế có thể xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, việc cất giữ chúng khi không sử dụng vô cùng dễ dàng.

Những sản phẩm này cũng thường có tựa lưng uốn cong giúp nâng đỡ cơ thể. Nhờ vậy, mỗi người có thể có được sự thoải mái, dễ chịu nhất khi dùng.

Về chất liệu, những mẫu ghế hội trường Hòa Phát có khung sơn tĩnh điện, mặt và lưng bọc vải nỉ cao cấp.

Nhận biết sản phẩm qua tem Hòa Phát

Để nhận biết được sản phẩm chính hãng của Hòa Phát, bạn cũng có thể thông qua tem của nhà sản xuất này.

Thông thường, tem chính hãng của Hòa Phát được dán trên mỗi sản phẩm với những mã số khác nhau. Tem chống hàng giả giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng.

Nhận biết sản phẩm qua tem Hòa Phát

Nhận biết sản phẩm qua tem Hòa Phát

Tem của Hòa Phát trên ghế hội trường thường dán ở mặt sau ghế, têm có màu xanh ngọc đồng bộ với màu logo của Hòa Phát. Trên tem có ghi rõ tên công ty, mã sản phẩm, mã vạch, logo của Hòa Phát,.. Nhờ vậy mà bạn có thể chọn được mẫu ghế hội trường Hòa Phát chính hãng.

Chú ý tới bao bì của sản phẩm

Một cách để bạn có thể nhận biết được sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát chính hãng nữa đó chính là thông qua bao bì của sản phẩm.

Thông thường với những ghế hội trường 90 chính hãng thì sản phẩm được bọc cẩn thận. Trên bao bì có in đầy đủ thông số kỹ thuật của sản phẩm, tên công ty, nguồn gốc xuất xứ,…

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách nhận biết những sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát chính hãng.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế hội trường Hòa Phát nói riêng, bàn ghế hội trường Hòa Phát chính hãng nói chung, giá rẻ vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.