Lấy cao răng là gì, ở đâu và giá bao nhiêu

Lấy cao răng là gì, lấy cao răng giá bao nhiêu. Đây là những thắc mắc được nhiều bạn quan tâm, và đã đặt câu hỏi cho trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Mời bạn hãy lắng nghe chuyên gia nha khoa tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury trả lời về vấn đề này nhé.

Lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng là gì? là quá trình bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa tác động làm tách mảng bám ra khỏi nướu và thân răng. Đây là kĩ thuật tương đối đơn giản trong nha khoa nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp phòng ngừa các bệnh răng miệng nguy hiểm.

Hiện nay, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công ngệ siêu âm Dentsply M3  hiện tại, tiến tiến của mỹ hiện đại, an toàn, không đau, không chảy máu.

Công nghệ siêu âm với những đầu nhỏ rung lên sẽ áp sát mảng bám cao răng khiến cho cao răng rã ra mà hoàn toàn không tác động đến đến nướu hay men răng. Đặc biệt, nếu thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm, làm sạch hoàn toàn ngay cả cao răng dưới nướu thì bạn có thể yên tâm giảm tới 90% các bệnh lý răng miệng.

Thao tác đánh bóng răng sau đó sẽ giúp tăng cường độ trợ láng cho răng, hạn chế tình trạng tái bám cao răng, giúp cho răng luôn khỏe mạnh và sáng bóng.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền

Giá lấy cao răng phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, chất lượng dịch vụ và công nghệ áp dụng. Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại của mỹ, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bạn hoàn toàn có thế yên tâm khi đến lấy cao răng tại nha khoa quốc tế dencos Luxury.

Lấy cao răng ở đâu

Bạn đang thắc mắc lấy cao răng ở đâu, Hãy đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Như đã nói ở trên.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào là địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội bởi nha khoa quy tụ đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình với khách hàng. Toàn bộ quy trình lấy cao răng cũng như các dịch vụ điều trị bệnh lý, thẩm mỹ nha khoa được thực hiện với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành nha khoa phát triển trên thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo hiệu quả cao và sự an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lấy cao răng ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sỹ sẵn sàng tư vấn cụ thể cho bạn bất cứ lúc nào.