Lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng làm việc

Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Bàn họp là nội thất chính trong không gian phòng họp của mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm này có tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của không gian.

Vậy lựa chọn bàn họp như thế nào để đảm bảo vừa đáp ứng công năng vừa giúp văn phòng tăng giá trị thẩm mỹ? Dưới đây là một số gợi ý từ các chuyên gia của Nội thất Dương Gia.

Chú ý khi chọn kích thước bàn phòng họp

Chọn bàn họp hay bất cứ một sản phẩm nội thất phòng họp nào cũng vậy, bạn luôn phải đảm bảo rằng đó là sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là phù hợp với diện tích không gian.

Bạn không nên chọn một chiếc bàn quá bé cho phòng họp lớn cũng không thể chọn bàn quá lớn cho phòng họp diện tích nhỏ. Những lựa chọn này không chỉ không thể phục vụ tốt nhu cầu của đơn vị mà còn làm giảm đi giá trị thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của không gian.

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Lưu ý khi chọn kiểu dáng bàn phòng họp

Tùy thuộc vào phong cách mà văn phòng bạn theo đuổi mà bạn có thể chọn lựa mẫu bàn họp có kiểu dáng phù hợp. Đó có thể là bàn phòng họp mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng có thể là mẫu bàn mang đến sự trang nghiêm, đẳng cấp, thậm chí mang hơi hướng cổ điển.

Tuy nhiên, dù bạn chọn bàn phòng họp mang phong cách nào đi chăng nữa thì cũng nên chú chọn những bàn họp có thiết kế đơn giản, ít chi tiết.

Những sản phẩm này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sáng sủa, thông thoáng hơn nhiều.

Nội thất phòng họp đẹp

Nội thất phòng họp đẹp

Chú ý khi chọn chất liệu bàn phòng họp

Bàn họp nên được ưu tiên sử dụng nhất chính là những sản phẩm được làm từ gỗ. Đặc biệt, loại bàn họp gỗ công nghiệp nên được ưu tiên hơn cả. Bởi dòng sản phẩm này mang những ưu thế vượt trội có thể tránh khỏi những tác động khách quan như mối mọt, nước, trầy xước,….

Sử dụng bàn họp gỗ công nghiệp còn giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí so với việc chọn bàn họp gỗ tự nhiên.

Như vậy, khi chọn bàn phòng họp, bạn nên chú ý tới các tiêu chí như kích thước, chất liệu cũng như kiểu dáng của sản phẩm. Khi kết hợp hài hòa được các yếu tố này thì bạn mới có thể chọn ra được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp như mong muốn.