Mách bạn tuyệt chiêu lựa chọn màu sắc ghế văn phòng phù hợp nhất

Màu sắc ghế văn phòng phù hợp với tính chất công việc

Màu sắc của những sản phẩm nội thất văn phòng có ý nghĩa lớn đối với tính thẩm mỹ của không gian. Không chỉ vậy, nếu chọn màu sắc không phù hợp thì có thể gây nên những vấn đề về thị lực cũng như làm giảm hiệu suất công việc.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách chọn lựa màu sắc phù hợp cho ghế xoay văn

Màu sắc của ghế xoay nên phù hợp với diện tích không gian

  • Khi văn phòng làm việc của công ty bạn được thiết kế với trần cao nhưng diện tích lại khá nhỏ thì bạn cần lựa chọn những mẫu ghe xoay van phong có màu trang nhã, màu sắc sáng. Để không gian không bị trống trải thì bạn cũng nên dùng những nội thất khác cũng như sàn nhà màu đậm.

  • Còn ngược lại, nếu văn phòng bạn rộng nhưng trần lại tương đối thấp thì bạn có thể thiết kế không gian với những gam màu sắc trang nhã, trẻ trung. Theo đó bạn nên dùng sơn tường màu xanh lá, xanh da trời và ghế xoay văn phòng màu sáng.

Khi chọn ghế xoay văn phòng bạn cũng nên tránh chọn những gam màu có thể làm giảm hiệu quả công việc cũng như gây ảnh hưởng tiêu cực tới thị giác của người dùng.

Theo đó, bạn nên tránh chọn mẫu ghế có màu vàng vì chúng sẽ làm nhân viên dễ buồn ngủ nên khó có thể tập trung tối đa cho công việc. Những gam màu sặc sỡ có tính phản quang cao cũng không nên lựa chọn vì chúng sẽ gây chói mắt, làm cho nhân viên trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn.

phòng nhé.

Màu sắc ghế văn phòng phù hợp với tính chất công việc

Nếu như bạn đang chọn những sản phẩm noi that van phong gia re cho bộ phận mà công việc yêu cầu sự cẩn thận, tập trung cao thì bạn chú ý nên chọn ghế xoay văn phòng màu xanh. Màu sắc này sẽ mang lại sự yên tĩnh cho không gian.

Màu sắc ghế văn phòng phù hợp với tính chất công việc

Màu sắc ghế văn phòng phù hợp với tính chất công việc

Mỗi công việc thường có những đặc trưng riêng. Chính vì vậy việc chọn lựa màu sắc cho mỗi sản phẩm ghế xoay văn phòng cũng cần phải phù hợp với tính chất công việc thì mới có thể đem lại hiệu quả tối đa nhất.

Còn nếu như bạn đang chọn mẫu ghế cho bộ phận yêu cầu sự sáng tạo như thiết kế, truyền thông, giải trí thì bạn chú ý nên ưu tiên chọn sản phẩm có màu sắc sáng, trẻ trung.  

Ngoài ra, khi chọn màu sắc cho ghế xoay văn phòng bạn cũng có thể chọn màu sắc cho chúng dựa trên màu sắc của những sản phẩm nội thất khác như bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu,… Sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ tạo nên không gian làm việc thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn màu sắc cho ghế xoay văn phòng phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu những mẫu ghế văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.