Mặt bằng xây dựng đầu tư căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2

Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ vị trí cực đẹp ven sông Sài Gòn, dự án căn hộ Gem Riverside trông rất nổi bật cùng với 6 block cao 35 tầng, gồm 3.100 căn hộ chất lượng cao, Penhouse cùng khu vui chơi – shophouse có diện tích khoảng 10.000m2.

Trong đó:

Căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2

Căn hộ chất lượng cao 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến khoảng 65m2 – 72m2

Căn hộ đẳng cấp 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 80m2 – 90m2

Căn Penhouse ở tại tầng cao, view sông đẹp tuyệt

Căn Shophouse nắm giữ diện tích thoáng rộng.

Gem Riverside Dat Xanh

Bên cạnh đó, từng tòa Gem Riverside đều sở hữu từ 3 đến 4 chiếc thang máy tuyệt đối hiện đại, đáp ứng người sử dụng sẽ luôn luôn cảm giác thuận lợi trong công việc di dời. Quan trọng, các tòa tháp căn hộ đều có thiết kế xen kẽ nhau, tạo ra các mặt thoáng, thu hút trọn vẹn những luồng gió mát rượi từ con sông, hứa hẹn sẽ tiếp nhận trọn vẹn nguồn lộc khí, tài vượng cho gia đình.

Không chỉ là vậy, với hệ thống thiết kế bên trong đẳng cấp có xuất xứ từ các dòng thương hiệu nổi tiếng, dự án căn hộ Gem Riverside tạo ấn tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với người sử dụng bởi hệ thống trần thạch cao, phòng ngủ sàn gỗ, phòng tiếp khách – phòng ăn – bếp tắm sử dụng lớp lát gạch men, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn tuyệt đối trẻ trung, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

***Đọc thêm thông tin: Thể hiện đẳng cấp sống khác biệt với căn hộ dự án Gem Riverside 

Hơn thế, với mật độ xây dựng chưa đến 30%, dự án căn hộ Gem Riverside còn sở hữu không gian xanh tự nhiên và thoải mái tuyệt đối rộng lớn, gồm có khu đường đi bộ ven sông, những khu vực cây cối, chậu cây tiểu cảnh cùng những khoảng sân khu vườn có phong cách thiết kế vô cùng ưa nhìn. Ngoài ra, dự án còn nắm giữ chuỗi lợi ích nội khu và ngoại khu không thể nào ấn tượng hơn, thu hút đa số dòng tiền của nhà đầu tư.

Nói theo một cách khác, dự án Gem Riverside sở hữu xây dựng chuẩn đẳng cấp và sang trọng châu âu nhưng vẫn hài hòa và hợp lý phong thủy, hội tụ đầy đủ nhiều nhân tố thiên nhiên như “ánh sáng – gió – nước – cây xanh”, hứa hẹn sẽ là chốn an cư – đầu tư tràn trề màu đỏ lộc may, thịnh vượng cho gia chủ sở hữu.