Mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất 2019

Mẫu Hoành Phi Câu đối đẹp Nhất 2019 2

 Trên dải đất hình chữ S, nét đẹp hoàn mỹ của những bức hoành phi câu đối đồng gây ấn tượng khắp mọi không gian. Đi bất cứ nơi đâu, ghé thăm bất cứ không gian thờ cúng nào, chúng ta cũng đều dễ dàng cảm nhận được nét truyền thống độc đáo này. Mẫu hoành phi câu đối đẹp không những chỉ để trang trí cho không gian thêm phần sang trọng. Mà ý nghĩa từ ngàn đời được đúc kết chính là tâm điểm khiến sản phẩm có mặt khắp mọi nơi.

Phân loại mẫu hoành phi câu đối đẹp

Dựa theo muc đích sử dụng, người ta phân ra thành những loại hoành phi câu đối đồng như sau:

  • Mẫu hoanh phi cau doi dong dep cho không gian thờ cúng: Dùng cho các gia đình, chùa chiền, đền, miếu, thờ gia tiên, dòng họ…
  • Mẫu hoành phi câu đối chúc tụng: Thường dùng trong những dịp mừng thọ, mừng xuân năm mới, mừng tân gia, khai trương cửa hàng, cửa hiệu, công ty.
  • Mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đẹp tiêu khiển: Ghi lại cảm hứng, tự sự, trang trí phòng khách.
  • Mẫu hoành phi câu đối bằng đồng giáo huấn: Thường là các châm ngôn tự răn mình, răn đời, giáo dục con cháu đời sau. Thường dùng để trang trí phòng họp gia đình, phòng học.

Ngoài ra, còn có những mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đẹp dùng trong trang trí phòng khách, thư phòng hay trang trí cổng cửa nhà với những câu đề thơ mang tính chất hoan hỉ, ca tụng.

Mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất 2019 từ chất liệu gì?

Bỏ xa mẫu hoành phi câu đối gỗ và khảm trai trước đây, mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất 2019 lên ngôi với chất liệu đồng nguyên tấm cao cấp nhập khẩu 100%. những bức Hoành phi câu đối cổ bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ sang trọng là những sản phẩm thịnh hành hơn cả trên thị trường. Có nhiều loại khác nhau cho khách hàng thỏa sức chọn lựa như: hoành phi câu đối sơn son chữ vàng, sơn đen chữ vàng, sơn đen chữ đỏ…Cũng có những bức được mạ vàng 24k sang trọng, phủ vàng rồng rất đẹp mắt. Nổi bật lên tất cả khiến người xem không thể rời mắt được chính là sự độc đáo của những bức hoành phi câu đối bằng đồng được thúc nổi thủ công truyền thống. Những hoa văn rồng phượng được chạm trổ hết sức tinh xảo. Bộ đôi câu đối bằng đồng cũng được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau. Phổ biến nhất thường là hình chữ nhật vuông cạnh hoặc vát cạnh. 4 góc chạm hình tứ linh: Long lân quy phụng. Hoặc chạm hình tứ thời như mai lan cúc trúc. Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi không gian thờ cúng.

Những mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất

Mẫu hoành phi câu đối đồng mạ vàng 24k cao cấp

Mẫu hoành phi câu đối đồng mạ vàng 24k cao cấp được làm từ chất liệu đồng nguyên tấm cao cấp. Ấn tượng đến từ kĩ thuật chạm tay 100% không dùng máy. Bản đồng nhập khẩu từ Hàn Quốc, kích thước bộ mẫu hoành phi câu đối đồng với mẫu chữ Hán Nôm thư pháp. Đôi câu đối dài 1,97 m x rộng 30 cm. Nội dung câu đối là “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp.

Mẫu hoành phi câu đối đồng đẹp 1m76

Bộ hoành phi câu đối mạ vàng này cao 61 cm. Câu đối dài 1m55 x rộng 24 cm. Chạm tay 100% từ A đến Z không dùng máy tinh xảo theo mẫu. Đồng vàng dày 8 rem, xương inox 304 cho độ bền mãi mãi với thời gian. Toàn bộ hoành phi câu đối đẹp này được phủ vàng ròng 24 k cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tôn vinh sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện địa vị và quyền uy cao qúy của một gia đình, dòng họ.

Đồng hành ngay cùng Thành Phát, bạn tha hồ lựa chọn mẫu hoành phi câu đối đồng đẹp nhất. Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.