Mua thiết bị mạng Juniper EX3400-24P ở đâu tốt nhất

Mua Thiết Bị Mạng Juniper Ex3400 24p ở đâu Tốt Nhất (2)

Bạn đang cần mua Juniper EX3400-24P? Chúng tôi chính là ứng cử viên tốt nhất đang cung cấp các thiết bị trên. Nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp. Cung ứng sản phẩm và lắp đặt trên thị trường toàn quốc. Bất cứ bạn ở tỉnh thành nào chúng tôi đều phục vụ một cách tốt nhất. Truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi theo các chi nhanh ở Hà Nội và Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tổng quan về thiết bị mạng EX3400-24P

Switch EX3400-24P rất linh hoạt và tiện sử dụng với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Một số chức năng chính được chúng tôi cập nhật ngay bên dưới để quý vị tiện tham khảo và so sánh với các dòng sản phẩm khác.

• Các tùy chọn làm mát được tối ưu hóa. Hệ thống làm mát với luồng khí cả trước lẫn sau hỗ trợ cho trung tâm dữ liệu hoạt động một cách tối ưu hóa nhất.
  • Sản phẩm có 2 nguồn cung cấp năng lượng dự phòng. Hai nguồn năng lượng này có thể thay thế tại hiện trường một cách nhanh chóng. Mỗi nguồn cung cấp lên tới 920 watt.
  • 24 cổng dữ liệu + 4 bộ thu phát có thể cắm yếu tố dạng nhỏ (GFP / 10GbE) và hai cổng 40GbE QSFP + có sẵn.
  • Cổng Uplink, chức năng Lớp 2 toàn diện với RIP và định tuyến tĩnh cũng được cung cấp.

Cùng với đó là rất nhiều chức năng khác. Khi quý khách hàng mua sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn sử dụng và hướng dẫn lắp đặt, điểu khiển chi tiết nhất trên mỗi dòng sản phẩm. Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ hệ thống mạng Juniper đến khách hàng trên toàn quốc.

Nhiệt độ để EX3400-24P hoạt động tốt nhất

• Nhiệt độ hoạt động: 0 đến 45 độ C
  • Nhiệt độ lưu trữ: -40 đến 70 độ C
  • Độ cao hoạt động: ở 40 độ C
  • Độ cao không hoạt động: 4.572 m
  • Độ ẩm tương đối: 10% đến 85% không điều hòa

Dải nhiệt hoạt động của thiết bị này khá lớn. Với biên độ hoạt động cao vừa cho thất độ bền bỉ lớn, khả năng bảo quản cũng dễ dàng. Đây là một trong những sản phẩm thiết bị mạng mà các doanh nghiệp nên kết nối, lắp đặt ngay hôm nay để tiện cho quá trình sử dụng của mình nhất.

Chúng tôi có thể cam kết với quý vị:

• Cung cấp EX2300-48P chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO,CQ
  • Giá bán EX2300-48P cạnh tranh nhất trên toàn quốc
  • Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn thiết bị mạng nói chung và thiết bị chuyển mạch EX2300-48P 24/7 cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đơn vị phân phối chính thức switch Juniper

sieuthimang Uni System của chúng tôi hiện là đơn vị chuyên các thiết bị của Juniper tốt nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có chi nhanh cả ở Hà Nội và Sài Gòn. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới:

• Website tham khảo sản phẩm và liên hệ: Sieuthimang.vn
  • Email trao đổi và báo giá: [email protected]
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0344 699 886 – Hotline: 033 616 3333
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCMC
  • Điện thoại: 0373 699 886 – Hotline: 0902 734998

Tạm kết

Liên hệ với Siêu thị mạng của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những thông tin tốt nhất nhé. Những nhu cầu sử dụng của quý vị sẽ được chúng tôi đáp ứng trong thời gian sớm nhất với các dòng Juniper chính hãng từ nhà sản xuất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu công ty của chúng tôi thông qua bài viết Mua thiết bị mạng Juniper EX3400-24P ở đâu tốt nhất.