Nắm giữ địa điểm vàng của lá phổi xanh Gem Riverside Đất Xanh Q.2

Gem Riverside Dat Xanh

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc thiết kế dự án Gem Riverside – một dự án khu căn hộ với quy mô rộng lớn cùng những lợi ích cao cấp tích hợp.

Lợi thế khu vực của Gem riverside quận 2 được thể hiện cụ thể qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q.2.

Các căn hộ nơi đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều địa điểm không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thiệt khác.

Nằm ngay trục tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi đi tới tất cả hướng dịch chuyển của thanh phố. Đường cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Đọc thêm thông tin: Thể hiện đẳng cấp sống khác biệt với căn hộ dự án Gem Riverside

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển bí ẩn của Châu Âu, Gem Riverside là sự tổng hòa của nét thiết kế tươi trẻ cùng với văn hóa châu á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến phòng bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị thiết kế bên trong đầy đủ và tiện nghi.

Nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu ở đây rất phong phú nhiều chủng loại. Diện tích công viên cây xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ tập bơi, phòng tập gym, nhiều khu hoạt động cộng đồng mang dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến người sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo ngay tại khu dự án.