Nệm cao su liên á cho trẻ em tốt sức khỏe

Giấc ngủ rất quan trọng với bé

Những nghiên cứu của Mỹ cho biết giấc ngủ rất quan trọng với các bé vì sẽ giúp cho bé có một sức khỏe tốt nhất phòng chống được các căn bệnh có thể xảy ra. Bé ngủ sau nửa đêm thì tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn 24% so với những bé ngủ đúng giờ. Đặc biệt là các bé ngủ chưa đến 5 tiếng mỗi đêm sẽ có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn lên đến 71%.

Trong mỗi giấc ngủ não của bé liên tục điều chỉnh để có thể thích nghi được với thế giới vật chất xung quanh. Thực tế thì những kiểu ngủ của bé sơ sinh, các bé đi học hay người trưởng thành cũng khác nhau. Bé sơ sinh thường chủ động trong giấc ngủ và nhịp tim nhịp thở của bé cũng thay đổi khác nhau.

Đệm cao su Liên Á có tốt với trẻ em hay không?

Có thể nói giấc ngủ rất quan trọng với các em bé để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất phát triển toàn diện nhất. Bậc cha mẹ nên để tâm để có thể chăm sóc giấc ngủ cho các bé.

Đệm cao su thiên nhiên Liên Á giúp nâng niu giấc ngủ của bé

Đệm cao su Liên Á có chất liệu thiên nhiên 100% làm từ mủ cao su nên khá an toàn, vì thế không gây hại cho sức khỏe của bé. Với những chất liệu khác thì đệm cao su thiên nhiên đem đến cảm giác thư thái khi ngủ. Bên cạnh đó, chất liệu đặc biệt này được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nên sản phẩm đệm cao su được khử mùi và không chứa chất tẩy trắng nhằm đảm bảo an toàn cho làn da. Chúng tốt chỉ tốt cho người lớn mà còn phù hợp với cả trẻ nhỏ.

Bề mặt của đệm cao su được thiết kế với hàng triệu lỗ thông hơi nhỏ nên có thể giúp không khí lưu thông tốt hơn. Nhờ thế bé ngủ cả đêm trên đệm mà không lo bị nóng lưng, ngứa ngáy hay khó chịu. Chúng được thiết kế lớp vỏ Cotton bên ngoài có khả năng hút ẩm và hút mồ hôi tốt nên bé có thể tha hồ ngủ thật say mà không sợ tình trạng ra mồ hôi trộm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Đệm cao su Liên Á có tốt với trẻ em hay không?

Những bé còn có thói quen tiểu đêm, vì thế đệm cao su với cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua nệm chứ không không lan ngang gây ướt lưng, ướt đầu của bé.

Khả năng đàn hồi của đệm cực kỳ tốt nhưng lại không hề phát ra âm thanh khi đàn hồi. Vì thế chúng không hề xảy ra rung động lan truyền khi bé chạy nhảy hay bò lăn trên đệm. Nhờ đó mà dù bé có xoay chuyển đủ các tư thế thì ngủ của bé vẫn không bị ảnh hưởng bởi tình trạng rung truyền chuyển động.

Đệm cao su thiên nhiên có khả năng kháng côn trùng và không có côn trùng làm tổ sinh sống. Nhờ đó các bà mẹ có thể yên tâm không có những vật ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của bé cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan sang bé.

Những sản phẩm đệm Liên Á chiếm 98% tỷ trọng xuất khẩu đệm cao su sang thị trường Mỹ. Mặc dù thị trường có nhiều yêu cầu, khắt khe nhưng vẫn có thể đáp ứng được. Nhờ đó mang đến những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.