Nên chọn bàn giám đốc của thương hiệu nào là tốt nhất

Bàn giám đốc đẹp

Giám đốc là người đứng đầu công ty, cho nên việc làm chọn bàn giám đốc văn phòng chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Vì nó thể hiện uy quyền và đẳng cấp, cũng như cả bộ mặt của cả công ty.

Vậy chúng ta nên chọn bàn giám đốc của thương hiệu nào? Hãy cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam tham khảo những thương hiệu nội thất nổi tiếng dưới đây để chọn cho mình một thương hiệu phù hợp nhất nhé!

Bàn Giám đốc Fami

Bàn giám đốc giám đốc là một trong những sản phẩm nội thất  chủ chốt của nội thất Fami – nhãn hiệu nội thất đang rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam  và nhận được sự đón nhận tích cực của khách hàng.

Bàn làm việc giám đốc của công ty Fami được chia thành 3 dòng, mỗi dòng sản phầm mang những đặc trưng riêng biệt, bao gồm: Bàn giám đốc Super, bàn giám đốc VIP, bàn giám đốc Classic.

Hầu hết các dòng sản phẩm bàn giám đốc văn phòng đều được gia công với kích thước tương đối to nhằm biểu lộ được uy quyền và xứng tầm với người đứng đầu công ty. Hơn nữa, kích thước được thiết kế rộng rãi sẽ đảm bảo đủ không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo.

Lựa chọn bàn giám đốc đẹp

Lựa chọn bàn giám đốc đẹp

Chất liệu chủ dạo tạo nên các mẫu bàn giám đốc fami đó chính là gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt được sơn phủ laminate. Ngoài bàn chính, sản phẩm còn được thiết kế kèm theo hệ tủ phụ và hộc tài liệu văn phòng để gia tăng tiện ích sử dụng cho người dùng.

Giá bán mẫu bàn ghế giám đốc Fami dao động trong khoảng từ 3 – dưới 20 triệu.

Bàn Giám đốc 190

Nếu so về mức độ phong phú, bàn giám đốc 190 không được bằng bàn làm việc của giám đốc của nội thất Fami. Tuy nhiên, bàn giám đốc 190 lại được làm theo cá tính văn phòng tân tiến & có giá tiền khá là phải chăng. Chỉ dao động trong khoảng khoảng từ 2,5 – 7,5 triệu VNĐ.

Mẫu bàn giám đốc

Mẫu bàn giám đốc

Đa phần những mẫu bàn giám đốc 190 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ melamine có tính năng chống thấm, chống xước, chống mối mọt khá tốt. Chân bàn ống ô van, yếm bằng sắt sơn tĩnh điện mang lại nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại.

Để gia tăng tiện ích sử dụng, bàn làm việc của giám đốc đến từ thương hiệu nội thất 190 cũng thường được thiết kế kèm theo tủ phụ. Kích thước của bàn là kích thước tiêu chuẩn nên sẽ đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Bàn Giám đốc Hòa Phát

Phải nói rằng, Hòa Phát là thương hiệu nội thất hàng đầu trên thị trường buôn bán đồ nội thất về các sản phẩm nội thất văn phòng & dĩ nhiên bàn giám đốc, bàn tổng giám đốc là một trong những dòng sản phẩm trọng yếu hàng đầu mà Hòa Phát hướng đến.

Đa dạng trong kiểu dáng thiết kế, đa dạng trong mẫu mã chủng loại, đa dạng màu sắc và chất liệu tạo nên sản phẩm … chắc chắn rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự đa dạng trong sự lựa chọn. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được mẫu nội thất phòng giám đốc mà mình yêu thích.

Ví dụ như, KH có thể chọn kiểu bàn Veneer sang trọng hoặc bàn HR lịch lãm…với đa dạng mức giá khác nhau,  khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu VNĐ đều có.