Nên mua dây đồng hồ apple watch loại nào?

Nên Mua Dây đồng Hồ Apple Watch Loại Nào.

Đồng hồ thông minh với những cải tiến công nghệ mang đến tính năng hỗ trợ cuộc sống tiện ích, được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng hơn. Các dòng smart watch được chú trọng phát triển hơn không chỉ ở tính năng mà còn ở thiết kế và cấu hình. Apple watch được đánh giá cao về thiết kế và tính năng nổi bật, dẫn đầu phân khúc đồng hồ thông minh. Các mẫu dây đeo đồng hồ apple watch cũng được phát triển đa dạng để đáp ứng yêu cầu người dùng đeo thoải mái và thời trang hơn. Nên mua loại dây nào phù hợp để đeo? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Các loại dây đeo đồng hồ apple watch hiện có?

Dây đeo đồng hồ apple watch là phụ kiện quan trọng, không chỉ tạo cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng đồng hồ hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ, thời trang của mỗi người. Các mẫu dây đồng hồ iwatch được thiết kế đa dạng về chất liệu, kích thước để tương thích với thiết bị, tạo nên gu thời trang độc đáo, sành điệu riêng cho mỗi người.

Về chất liệu, hiện nay người dùng có thể lựa chọn 3 loại:

  • Dây cao su – chuyên dụng cho dân thể theo, thường xuyên vận động với độ mềm mại và an toàn cho tay. Đồng thời mang lại sự trẻ trung năng động với nhiều màu sắc cho người dùng lựa họn và giá thành cũng rẻ nhất.
  • Dây da – được làm tư da thật hoặc da tổng hợp mang đến sự tinh tế, độc đáo cho trong gu thời trang của mỗi người.
  • Dây thép không rỉ – thường được thiết kế dạng thép lưới, thoáng khí, không giữ mồ hôi, tạo sự vừa vặn cho cổ tay khi dùng. Thiết kế sang trọng, lịch sự.

Về kích thước người dùng cần cân nhắc theo kích thước mặt đồng hồ, có 2 sự lựa chọn chính:

  • Dây đeo cho mặt đồng hồ 38mm và 40mm.
  • Dây đeo cho mặt đồng hồ 42 – 44mm.

Lưu ý khi mua dây đồng hồ apple watch phù hợp

Mua dây đồng hồ apple watch thay thế dây cũ khi cần thiết: dây đã quá cũ, trầy xước hay hỏng hóc… người dùng muốn đổi mới phong cách. Với sự đa dạng của các mẫu dây, chất liệu và màu sắc, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý:

  • Do đồng hồ apple watch độc quyền thiết kế dây, với khóa giữ dây cố định cần sự tương thích của dây đeo với kích thước mặt đồng hồ. Nếu chọn sai kích thước dây sẽ không thể sửa chữa và thay mới được. Cần kiểm tra kích thước mặt đồng hồ trước khi mua dây.
  • Tùy sở thích, gu thời trang, phong cách để lựa chọn chất liệu phù hợp theo từng hoàn cảnh.
  • Xem xét mức giá sản phẩm, bởi giá thành dây đeo cũng khá chênh lệch ở các chất liệu khác nhau.
  • Mua dây ở địa chỉ bán đồng hồ apple watch uy tín, đảm bảo chất lượng phụ kiện, thiết kế tương thích cao.

Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn dây đeo đồng hồ với màu sắc và phong cách khác nhau: sang trọng sành điệu, thể thao năng động hay cổ điển với dây da. Tuy nhiên, tùy vào mức tài chính cũng như quá trình vận động sử dụng mà người dùng cân nhắc chất liệu và màu sắc phù hợp. Chọn mua dây đồng hồ chính hãng tại https://www.trumiwatch.vn, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin để đánh giá lựa chọn mẫu dây hợp nhất, với mức giá phải chăng.